Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo có thai, về nước đón con gái Mai Phương?

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/08/2020 15:57:08(GMT+7)
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy thông báo có thai, về nước đón con gái Mai Phương?

(Techz.vn) – Sự xuất hiện của Đan Kim ở Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. Liệu có phải nữ ca sĩ về nước để thăm bé Lavie như lời hứa trước đây?

Câu chuyện chăm sóc, nuôi nấng bé Lavie vẫn là đề tài khiến nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. Đã gần 5 tháng từ khi Mai Phương qua đời nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn chưa thể về nước đón con gái. Giữa lúc tình hình rối ren, sự xuất hiện bất ngờ của Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy ở Việt Nam khiến mọi người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Đan Kim viết: “Em tạm thời nghỉ dưỡng thai 14 ngày… Sau 14 ngày là đẻ luôn đó. Đây là giường ngủ cách ly Việt Nam.. 14 ngày không biết có vượt qua nổi 14 ngày không?”. Cộng đồng mạng mới đầu vô cùng bất ngờ, cữ ngỡ Đan Kim đã mang thai. Thế nhưng đọc kỹ mới biết, thì ra cô nàng đang trong thời gian cách ly sau khi về Việt Nam.

Nhiều người đặt ra câu hỏi không biết nữ ca sĩ  về nước để làm gì? Liệu có phải cô nàng thực hiện lời hứa trước đây là sẽ về thăm con gái Mai Phương khi có thể hay không? Trước đó, Đan Kim từng khẳng định bản thân rất quý mến bé Lavie, sẵn sàng giúp đỡ cô bé dù là ở cương vị nào.

Đan Kim là nữ ca sĩ hải ngoại khá quen thuộc với khán giả. Cô nàng từng vướng tin đồn hẹn hò với Phùng Ngọc Huy sau những bức ảnh thân mật bên nhau. Cặp đôi cũng nhiều lần bị bắt gặp tình tứ, trả lời bình luận rất tình cảm trên mạng xã hội. Thời điểm Mai Phương qua đời, Đan Kim cũng bị ném đá rất nhiều. Sau khi vụ việc liên quan đến bố mẹ của nữ ca sĩ bị khui ra, nữ ca sĩ mới đỡ bị công kích. Không chỉ vậy, cô nàng còn hay cập nhật tình trạng của Phùng Ngọc Huy, nên được nhiều người chú ý.

Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, Đan Kim không lên tiếng, cũng chẳng mấy khi nhắc đến Phùng Ngọc Huy nữa. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng bài buồn bã, thất tình… Nữ ca sĩ không ít lần thừa nhận bản thân đang độc thân, không có ý định kết hôn. Dù không khẳng định hay lên tiếng rõ ràng song nhiều người vẫn cảm thấy có chuyện không ổn giữa mối quan hệ của Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Trong một bài đăng, Đan Kim chia sẻ: “Mỗi cuộc tình có những chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được tất cả. Đã chia tay tất cả là quá khứ. Tôi cũng không hận thù ghét người mình đã từng yêu, tôi chỉ nghĩ tất cả chưa đủ duyên. Cuộc tình nào chia tay nếu có khóc cũng khóc một lần thôi, không thể khóc thêm một lần nữa. Cho nên những gì đã qua tất cả là quá khứ, và quá khứ thì sẽ không bao giờ trở lại!”.

 

Lan Ngọc than thở buồn bã với NSND Hồng Vân, nói một câu khiến CĐM đứng ngồi không yên

(Techz.vn) – Bỗng dưng thấy nữ diễn viên than thở, cộng đồng mạng rất lo lắng. Nhiều người gửi lời hỏi thăm liệu có phải vì Ninh Dương Lan Ngọc đang cãi nhau với Chi Dân hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất