Đời sống

Tin trưa 11/7: ‘5 chú tiểu’ Tịnh Thất Bồng Lai giờ ra sao? Hé lộ câu nói khiến cô gái ở Hà Nội bị bắn

Tin trưa 11/7: ‘5 chú tiểu’ Tịnh Thất Bồng Lai giờ ra sao? Hé lộ câu nói khiến cô gái ở Hà Nội bị bắn

Tin nóng trưa 11/7: Lê Tùng Vân bị vạch trần, đàn con ngồi tù, số phận ‘5 chú tiểu’ ở Tịnh Thất Bồng Lai giờ ra sao? Hé lộ câu nói bỡn cợt khiến cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn; Người phụ nữ đầu độc chồng bằng xyanua thường ngủ lại bên mộ nạn nhân…

Lê Tùng Vân bị vạch trần, đàn con ngồi tù, số phận ‘5 chú tiểu’ ở Tịnh Thất Bồng Lai giờ ra sao?

Sau khi Lê Tùng Vân và nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, nhóm “5 chú tiểu” cũng không còn xuất hiện nhiều như trước nữa. Cuộc sống của những em nhỏ này giờ ra sao?

Xem chi tiết tại đây

5-chu-tieu-3

Hé lộ câu nói bỡn cợt khiến cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn, mục tiêu của ‘sát thủ’ là người bạn trai?

Trong buổi sinh nhật tại ngôi nhà ở quận Long Biên, nhóm của Sáng và nhóm chị H đã gặp nhau. Vì một câu nói bỡn cợt mà Sáng bực tức, quyết tâm trả thù.

Xem chi tiết tại đây

dinh-xuan-sang-3

Danh tính ‘tú ông’ môi giới mại dâm trẻ em dưới 16 tuổi với giá 3,5 triệu đồng/lượt

Công an TP Hà NỘi vừa cho biết Công an quận Ba Đình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn An (32 tuổi, quê huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) và Nguyễn Hữu Huy (19 tuổi, quê thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) về tội ‘Môi giới mại dâm’. Ngoài ra đối tượng Đỗ Văn An còn bị cơ quan điều tra khởi tố thêm tội ‘Chứa mại dâm’.

172

Trước đó vào chiều 5/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ba Đình kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Liễu Giai, bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong quá trình làm việc với những người liên quan, Công an quận Ba Đình xác định An là người môi giới với giá 3,5 triệu đồng/lượt.

Xem chi tiết tại đây

Sát thủ trực tiếp nổ súng bắn cô gái 22 tuổi ở Hà Nội vừa lấy vợ kém 20 tuổi, ra tay vì bị trêu cái đầu trọc

Chỉ vì lời trêu chọc cái đầu trọc, đối tượng Đinh Xuân Sáng đã ôm hận quyết trả thù. Phát súng của hắn khiến một cô gái trẻ chỉ mới 22 tuổi ra đi mãi mãi.

Xem chi tiết tại đây

dinh-xuan-sang-1

Người phụ nữ đầu độc chồng bằng xyanua thường ngủ lại bên mộ nạn nhân, gia đình phanh phui thêm bí mật

Trước ngày được xuất viện, tình trạng chồng của Bích bỗng trở nặng, sau đó qua đời. Theo gia đình nạn nhân, những thông tin mà đối tượng Bích khai với cơ quan chức năng là không đúng sự thật.

Xem chi tiết tại đây

Người phụ nữ đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai ra tay tàn ác, có sự chuẩn bị và tính toán