Vạ lây vì Hồng Đăng, Lan Phương nghẹn đắng thú nhận điều thầm kín liên quan đến ồn ào của bạn diễn

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2022 15:27:54(GMT+7)
Vạ lây vì Hồng Đăng, Lan Phương nghẹn đắng thú nhận điều thầm kín liên quan đến ồn ào của bạn diễn

(Techz.vn) – Lan Phương và ekip Thương Ngày Nắng Về chịu ảnh hưởng khá nhiều vì ồn ào của Hồng Đăng. Mới đây, nữ chính bộ phim đã lên tiếng chia sẻ về chuyện này.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng nghi vấn h.ã.m h.i.ế.p một cô gái 17 tuổi người Anh suốt hơn nửa tháng qua. Tính đến nay cả hai nam nghệ sĩ đều chưa lên tiếng, cơ quan chức năng cũng chưa đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, hiện tại Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã phải chịu kha khá thiệt hại.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về mà Hồng Đăng đóng chính là “nạn nhân” đầu tiên, chịu ảnh hưởng nặng nề từ ồn ào của nam diễn viên. Ekip đã phải cấp tốc chỉnh sửa, cắt bỏ vai diễn của anh chàng làm sao cho hợp lý nhất có thể. Cũng kể từ khi sự việc tại Tây Ban Nha xuất hiện, khán giả không còn thấy nhân vật Đức Xoăn lên sóng nữa.

Là bạn diễn của Hồng Đăng, dĩ nhiên Lan Phương khó tránh việc bị liên lụy. Chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên thừa nhận bản thân cũng như các thành viên trong đoàn phim đều rất sốc và buồn khi ồn ào của Hồng Đăng xảy ra.

“Trong cuộc sống sẽ có lúc mình tưởng mình đang đi đường thẳng nhưng rồi lại đến lúc mình nhận ra đường này không đi được nữa, chúng ta phải rẽ thôi. Thời điểm đó, ai cũng cảm thấy hụt hẫng một chút nhưng cuộc sống mà, nếu chúng ta không thể đi tiếp thì chúng ta sẽ biết nên rẽ sang một ngách tiếp theo và sẽ cố gắng để đi tốt nhất ở con đường mới đó. Có thể ở cuối con đường đó sẽ là một kết quả tốt hơn”, Lan Phương trải lòng.

Tiết lộ về kết phim Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương cho biết mình rất thích cái kết mở sau khi chỉnh sửa kịch bản. Nhân vật Vân Khánh từ chối tình cảm của bác sĩ Minh, chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân. Đây là cái kết trọn vẹn theo đánh giá của nữ diễn viên chính.

Những tập cuối Thương Ngày Nắng Về dù đã được thay đổi nhưng vẫn sẽ giữ được sự xúc động. Mặc cho gia đình bà Nga đoàn viên bên nhau, thử thách, sóng gió vẫn tìm đến với các thành viên. Đặc biệt sẽ có một phân cảnh đẫm nước mắt, khiến Lan Phương kiệt sức vì nỗi đau quá lớn của nhân vật.

 

Tin trưa 20/7: Vợ Hồng Đăng nói 1 câu chua chát giữa scandal của chồng, Thúy Nga Paris báo tang sự

(Techz.vn) – Tin nóng 20/7: Bà xã Hồng Đăng có bài đăng ẩn ý gây xôn xao giữa lúc nam diễn viên gặp scandal tại Tây Ban Nha; Bà chủ Thúy Nga Paris báo tin tang sự, Hà Hồ, Lệ Quyên và loạt sao Việt xót xa chia buồn; Cảnh tượng chưa từng có tại phiên tòa xét xử vụ Tịnh Thất Bồng Lai, bộ dạng Lê Tùng Vân gây chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất