Thái Hòa tiết lộ thẳng số tiền cát xê được Việt Hương trả, nhận xét 1 câu gây choáng về nữ danh hài

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/07/2022 16:32:42(GMT+7)
Thái Hòa tiết lộ thẳng số tiền cát xê được Việt Hương trả, nhận xét 1 câu gây choáng về nữ danh hài

(Techz.vn) – Hiếm khi khán giả mới thấy Thái Hòa và Việt Hương hợp tác với nhau. Nhiều người vẫn thắc mắc, không biết “ông hoàng phòng vé” nhận mức cát xê bao nhiêu khi nhận lời đồng nghiệp?

Thái Hòa và Việt Hương vừa qua gây xôn xao khi cùng bắt tay hợp tác trong bộ web drama có tên “Xóm chùa”. Đây là lần đầu tiên “ông hoàng phòng vé” thử sức với thể loại mới lạ này. Nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng, cho biết bản thân rất mong chờ bộ phim chỉ vì có Thái Hòa xuất hiện.

Trên thực tế, với danh tiếng của mình, Thái Hòa chẳng khác gì cái tên “bảo chứng” cho các sản phẩm anh tham gia. Dĩ nhiên, để có được cái gật đầu của nam diễn viên cũng không phải chuyện đơn giản. Bên cạnh kịch bản hay còn phải phụ thuộc vào mức cát xê. Chính vì thế mà không ít người tò mò liệu Việt Hương trả cho Thái Hòa bao nhiêu tiền trong lần hợp tác này?

Vừa qua, nhà báo S.M, một người có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ đã có dịp gặp Thái Hòa. Trong cuộc trò chuyện giữa cả hai, S.M có đặt câu hỏi về vấn đề cát xê khi đóng “Xóm chùa”, Thái Hòa không hề né tránh mà thẳng thắn trả lời đối phương. Anh còn tiết lộ Việt Hương chính là một đại gia đích thực của làng giải trí.

“Min hỏi “Ông vua phòng vé” Thái Hòa về mức cát-xê khi nhận lời đóng web-drama “Xóm chùa” của Việt Hương, cái ổng trả lời: “Cát-xê thì mình có nói với Việt Hương muốn đưa nhiêu đưa. Mình nói như vậy thì người ta nỡ lòng nào đưa thấp…Mà đưa thấp kỳ lắm… Với lại Việt Hương giờ là đại gia rồi, đưa thấp thì mất mặt, nên cát-xê ok lắm, không thua phim nhựa đâu…Kaka”, nhà báo S.M kể lại.

Câu trả lời hài hước của Thái Hòa khiến S.M phải “bó tay”. Trong khi đó, cư dân mạng lại thêm một phen bật cười vì độ “lầy lội” của nam diễn viên. Ai cũng hiểu cát xê là vấn đề nhạy cảm, thật khó để một nghệ sĩ công khai mức thù lao trước báo chí và công chúng.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, Thái Hòa cũng từng trả lời về chuyện cát xê này. Nam chính “Cây táo nở hoa” khéo léo cho biết: “Nói chung là không thua phim nhựa đâu. Tính về số ngày. Ổn lắm”.

Thái độ, cách trả lời của Thái Hòa được đánh giá rất cao. Bởi lẽ nó chẳng những giữ được “giá” cho bản thân mà cũng giữ “tiếng” cho Việt Hương.

 

Ngọc Sơn hé lộ tính cách thật của Hồ Văn Cường sau bê bối vô ơn với Phi Nhung, nói thẳng về trình độ

(Techz.vn) – Sau một thời gian dẫn dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn ngày càng thân thiết với cậu học trò này. Vừa qua, nam danh ca gây chú ý khi nhận xét thẳng thắn về con nuôi Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất