Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thông tin nóng về vụ việc của Hồng Đăng, có tuyên bố đanh thép

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 16:55:23(GMT+7)
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thông tin nóng về vụ việc của Hồng Đăng, có tuyên bố đanh thép

(Techz.vn) – Vừa qua, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã lên tiếng về trường hợp diễn viên Hồng Đăng đang khiến dư luận bàn tán những giờ qua.

Hồng Đăng trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội trong ngày 1/7. Nguyên nhân là bởi nam diễn viên bị nghi là 1 trong 2 người nổi tiếng c.ưỡ.ng h.i.ế.p cô gái 17 tuổi ở châu Âu. Phía Hồng Đăng lẫn gia đình đều chưa lên tiếng, càng khiến nghi vấn trở nên rầm rộ hơn.

Liên quan đến vụ việc này, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 1/7. Theo đó, ông Phạm Xuân Tài cho biết Hồng Đăng đang thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội, hiện Sở đã giao cho Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về vụ việc này.

“Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. Sở Văn hoá và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này. Khi có báo cáo bằng văn bản, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí. Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội”, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nói.

Ông Phạm Xuân Tài cho biết sẽ đưa thông tin chính thức đến báo chí khi phía Nhà hát kịch Hà Nội gửi báo cáo.

Hiện tại Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác tại châu Âu. Họ còn đăng ảnh check in cùng nhau, livestream trên mạng xã hội. hôm 2/6, Hồ Hoài Anh tiết lộ anh đã đi đánh golf với Hồng Đăng. Cả hai đã có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ ở trời Tây.

Cũng liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, VTC và Dân Việt mới đây đưa tin, Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định tạm dừng phát sóng những chương trình, bộ phim có sự xuất hiện của hai nam nghệ sĩ.

 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi vướng bê bối lớn, đồng nghiệp người nói do ‘đen’, kẻ tranh thủ cà khịa

(Techz.vn) – Vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng không chỉ khiến cộng đồng mạng xôn xao mà ngay cả giới nghệ sĩ cũng rất quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất