Giải trí

Phi Phụng bức xúc vạch mặt 1 hậu bối thiếu tôn trọng, tiết lộ từng công khai nhắc nhở Trấn Thành

Phi Phụng bức xúc vạch mặt 1 hậu bối thiếu tôn trọng, tiết lộ từng công khai nhắc nhở Trấn Thành

Vừa qua, chương trình Gõ Cửa Trái Tim có sự xuất hiện của khách mời là nghệ sĩ Phi Phụng. Đây là dịp để cô chia sẻ về quá trình làm nghề, những góc khuất mình chưa từng chia sẻ trước đó.

Là cây đa cây đề trong giới văn nghệ sĩ miền Nam, Phi Phụng gặp và trải qua rất nhiều chuyện. Điều khiến cô phiền lòng là thái độ làm nghề của giới trẻ hiện nay. Một số người không có ý thức về giờ giấc, thường xuyên đi trễ, thiếu tôn trong tiền bối cũng như ekip.

phi-phung-1

Trong một lần đi quay, Phi Phụng cùng cả đoàn đã có mặt để sẵn sàng diễn nhưng chờ mãi vẫn chưa thấy diễn viên chính xuất hiện. “Vậy mà khi gọi điện, mẹ của nhân vật đó lại trả lời là 'Cháu nó còn ngủ!'. Đó là một ca sĩ nổi tiếng trên mạng nhưng tôi không biết tên”, Phi Phụng chán nản kể lại.

Trước đây Phi Phụng từng răn dạy Trấn Thành ngay từ khi đàn em bắt đầu có tiếng tăm. Trong lần gặp gỡ, nữ diễn viên nhắn nhủ đối phương: “Thành ơi Thành, em có thấy nhiều người trước không, người ta nổi tiếng mà giờ giấc vẫn đàng hoàng. Em cũng nên như vậy nghe không?”.

phi-phung-3

Với Phi Phụng, việc đúng giờ là điều rất cần thiết, dù là trước đây hay sau này. Cô mong các lứa đàn em hãy có thái độ làm nghề nghiêm túc, chuyên nghiệp hơn. Phi Phụng nhận thấy, giờ đây các nghệ sĩ gạo cội vẫn luôn làm nghề rất nghiêm túc, biết trước biết sau chứ không. Đây là điều đáng học hỏi.

phi-phung-2

Phi Phụng sinh năm 1964, xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật hi cha là cố danh hài Phi Thoàn. Nhờ có sự chỉ dạy, kèm cặp của cha mà Phi Phụng nhanh chóng phát huy được năng khiếu của mình. Cô đến với nghệ thuật rất sớm, đáng tiếc là mãi đến những năm 2000 mới nổi tiếng được.

Từng có thời điểm Phi Phụng sống rất khó khăn. Cô vừa làm diễn viên, vừa soát vé, phát cát xê cho nghệ sĩ. Thậm chí khi không có vai, Phi Phụng chấp nhận đi bán sữa chua, bánh flan tại chợ để kiếm thêm.

 

Đạo diễn Thương Ngày Nắng Về nói duy nhất 1 câu về việc gạch tên Hồng Đăng, thay bằng diễn viên khác

(Techz.vn) – Liên quan đến chuyện Hồng Đăng vướng nghi vấn vi phạm pháp luật, nhiều khán giả cho rằng vai diễn của anh trong Thương Ngày Nắng Về sẽ bị thay thế.