‘Ông hoàng cải lương’ Vũ Linh xuất hiện với ngoại hình gây hoang mang sau cơn bạo bệnh

An An, 26/07/2022 15:05:25(GMT+7)
‘Ông hoàng cải lương’ Vũ Linh xuất hiện với ngoại hình gây hoang mang sau cơn bạo bệnh

(Techz.vn) – Sau thời gian bị bệnh nặng, NSƯT Vũ Linh mới đây xuất hiện trong lễ giỗ của soạn giả Bạch Mai. Ngoại hình của nam nghệ sĩ khiến nhiều người xót xa.

Trong làng cải lương, NSƯT Vũ Linh là cái tên gạo cội được rất nhiều khán giả yêu mến. Tên tuổi của ông gắn liền với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, có thể kể đến như Trảm Trịnh Ân, Thái Tử Đan Giả Gái, Thần Nữ, Ngũ Linh Kỳ… Thế nhưng, đáng tiếc là sức khỏe của Vũ Linh trong khoảng 5 năm trở lại đây không được tốt. Từng có thời điểm ông lâm bạo bệnh, cột sống lẫn đường ruột đều có vấn đề nên không thể đi diễn. Đó cũng là lý do “ông hoàng cải lương” vắng bóng trên sân khấu suốt thời gian dài.

Vừa qua, nhân dịp giỗ của cố nghệ sĩ, soạn giả Bạch Mai, NSƯT Vũ Linh xuất hiện, hội ngộ với các đồng nghiệp. Trong một clip được chia sẻ rầm rộ trên TikTok, nam nghệ sĩ phấn khởi khi được gặp lại các đàn em. Ông đứng trò chuyện với NSƯT Thoại Mỹ.

Điều khiến mọi người chú ý là ngoại hình già đi trông thấy, gầy gò của “ông hoàng cải lương”. Gương mặt hốc hác, cánh tay trơ xương của Vũ Linh khiến hậu bối lẫn khán giả phải lo lắng. NSƯT Thoại Mỹ còn liên tục dặn dò đàn anh phải cố gắng ăn uống, tẩm bổ nhiều hơn. Cộng đồng mạng thì tỏ ra sốt sắng thay cho Vũ Linh:

“Chú Vũ Linh, mấy chục năm tuổi thơ của tôi đây sao?”.

“Nay nhìn chú yếu quá, mong chú có thật nhiều sức khỏe”.

“Thời gian không bỏ sót một ai”.

“Nhìn ông già rồi nhưng ca vẫn còn hay lắm”.

“Thích chú từ nhỏ, chúc chú khỏe mạnh”.

“Chú nay ốm yếu hom hem quá, thân hình gầy còm còn xương với da”.

Dù vậy, vẫn có tín hiệu đáng mừng là thần sắc của NSƯT Vũ Linh trông khá tươi tỉnh, minh mẫn. Ở độ tuổi ngoài 60, khán giả chỉ mong rằng nam nghệ sĩ sẽ vẫn giữ được sức khỏe và được gặp ông trên các sân khấu cải lương.

Cách đây vài tháng, nhiều nghệ sĩ như Lệ Thủy, Thoại Mỹ, Võ Minh Lâm, Thoại Miêu đã đến nhà thăm Vũ Linh. Dù sức khỏe không quá tốt nhưng ông vẫn hào hứng trò chuyện với đồng nghiệp. Trước đó, trong lễ trao giải Mai Vàng, “ông hoàng cải lương” đã tái xuất diễn cùng Bình Tinh. Mặc cho lâm bạo bệnh nhiều năm nhưng Vũ Linh vẫn giữ được giọng hát hào sảng, đầy cảm xúc.

 

Sao nam cay đắng tiết lộ bị tẩy chay, triệt đường sống vì dám phanh phui Hoài Linh, ủng hộ bà Hằng

(Techz.vn) – Vì chỉ trích Hoài Linh, ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng, anh chàng này cho biết mình đã phải nhận về rất nhiều phiền toái, đặc biệt là bị tẩy chay và triệt đường làm nghề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất