NSND Lan Hương lên tiếng về ồn ào của Hồng Đăng ở Tây Ban Nha, tuyên bố 1 câu cứng rắn tỏ rõ thái độ

An An, 26/07/2022 10:48:53(GMT+7)
NSND Lan Hương lên tiếng về ồn ào của Hồng Đăng ở Tây Ban Nha, tuyên bố 1 câu cứng rắn tỏ rõ thái độ

(Techz.vn) – Đây là lần đầu tiên NSND Lan Hương lên tiếng kể từ khi ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha xảy ra.

Ồn ào Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gặp phải đến nay vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Việc cả hai nam nghệ sĩ không lên tiếng càng khiến dư luận thêm hoài nghi. Trước mắt, những dự án, chương trình có sự tham gia của cặp đôi đều đã có động thái cứng rắn, cắt bỏ hoàn toàn hoặc thay thế họ. Trong đó, việc Hồng Đăng bị bỏ vai khi “Thương ngày nắng về” bước vào giai đoạn cuối khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Kể từ tập 40, lên sóng ngày 4/7, vai diễn Đức của Hồng Đăng đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn xuất hiện qua giọng nói hoặc do các diễn viên khác nhắc đến. Dù hiểu cho quyết định của phía NSX nhưng khán giả vẫn tò mò liệu việc Hồng Đăng bị cho “bay màu” có gây ảnh hưởng đến cốt phim và cái kết sau này?

Vừa qua, trao đổi với Gia Đình Việt Nam về vấn đề trên, NSND Lan Hương (người đóng vai mẹ của Hồng Đăng trong phim) đã có những chia sẻ thật lòng. Theo bà, việc nam diễn viên vắng bóng không ảnh hưởng bởi bộ phim này không chỉ nói về nhân vật Đức.

“Vấn đề, chủ đề phim đưa ra bao quát, rộng lớn hơn rất nhiều. Khán giả cứ xem với tâm lý cởi mở, yêu thích thì sẽ cảm nhận được cái hay ở bộ phim”, NSND Lan Hương chia sẻ.

Nói về ồn ào Hồng Đăng đang gặp phải tại Tây Ban Nha, NSND Lan Hương tiết lộ, khi biết tin cả đoàn vẫn thực hiện nốt những cảnh quay còn lại, không ảnh hưởng đến phim.

Nhắn nhủ đến khán giả, nữ nghệ sĩ gạo cội nói: “Câu chuyện chúng ta làm như thế nào, chọn cách ứng xử ra sao, đoàn làm phim vẫn đang cố gắng để có thể có một cái kết trọn vẹn nhất. Để sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vừa lòng, mãn nhãn. Đây là công trình nghệ thuật của rất nhiều người chứ không phải một người, chúng ta nên tôn trọng”.

 

Bà xã Hồng Đăng có động thái không ai ngờ, tỏ rõ thái độ khi chồng vướng bê bối lớn tại Tây Ban Nha

(Techz.vn) – Trong lúc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn bặt vô âm tín, nhất cử nhất động của người thân 2 nam nghệ sĩ đều bị dân mạng soi nhiệt tình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất