Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh nhận hậu quả nặng nề dù chưa về nước, chuyên gia tuyên bố đầy đanh thép

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2022 11:40:19(GMT+7)
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh nhận hậu quả nặng nề dù chưa về nước, chuyên gia tuyên bố đầy đanh thép

(Techz.vn) – Chứng kiến những hậu quả ban đầu mà Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đang đối diện, chuyên gia lĩnh vực PR đã đưa ra quan điểm của mình.

Vụ việc mà Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng phải hiện vẫn  là chủ đề được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Dù chưa có kết luận cuối cùng từ phía cơ quan chức năng nhưng những động thái của các bên liên quan thời gian qua phần nào khiến công chúng càng thêm tin vào giả thiết mình đặt ra. Đáng nói hơn, đến hiện tại cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa có mặt tại Việt Nam. Họ đều chưa lên tiếng, không một lời giải thích cho bản thân.

Mới đây, dư luận phát hiện nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp còn gỡ bỏ hình ảnh, chiến dịch quảng bá liên quan đến Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Cụ thể, các chương trình quảng cáo có hai nam diễn viên tham gia đều “bay màu”, không thể tìm kiếm. Một chương trình talkshow có tên “Học yêu” mà vợ chồng Lưu Hương Giang tham gia đã bị chuyển về chế độ riêng tư. Chỉ còn một số thương hiệu vẫn giữ hình ảnh của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

Chia sẻ quan điểm về chuyện này, thạc sĩ Hoàng Hòa Bình – Chuyên gia lĩnh vực PR cho rằng đây là sự cố của hai nghệ sĩ. Trao đổi với Dân Việt, bà Hoàng Hòa Bình không muốn đánh giá hay bàn luận về ồn ào đang xảy ra, chỉ thấy tiếc cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh cũng như gia đình họ.

Riêng về việc nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh 2 nam nghệ sĩ, nữ chuyên gia nhận định: “Trong ngành giải trí, việc các nghệ sĩ vô tình vướng phải các sự cố không mong muốn gây ảnh hưởng tới thương hiệu cá nhân và sự nghiệp rất nhiều.

Thời gian gần đây, không hiểu vì sao xảy ra liên tiếp nhiều scandal của các nghệ sĩ xuất hiện trên các mặt báo. Mạng xã hội đâu đâu cũng thấy bàn tán về phốt của ngôi sao này nghệ sĩ kia. Từ đó dẫn tới việc lựa chọn KOLS, gương mặt đại diện của các nhãn hàng càng trở nên khắt khe”.

Bà Hoàng Hòa Bình cho rằng dù là ngành nghề nào cũng phải đề cao uy tín cá nhân, biết bảo vệ hình ảnh chính mình. Bởi nó ảnh hưởng đến cả gia đình, họ hàng, đồng nghiệp và cơ quan, tổ chức mình làm việc.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Trung – Giám đốc, luật sư điều hành Công ty luật HT Legal Việt Nam thì nhận định, dù sự việc của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chưa có phán quyết chính thức nhưng những ồn ào liên quan đến đạo đức thường để lại hậu quả truyền thông lớn, tác động trực tiếp đến nghệ sĩ và nhãn hàng. Đó cũng là lý do mà nhiều thương hiệu vừa qua đã dừng sử dụng hình ảnh của 2 nam nghệ sĩ.

 

Tin tối 8/7: Thân thế kẻ ám sát ông Shinzo Abe, Lan Phương nói thẳng về bê bối Hồng Đăng vướng phải

(Techz.vn) – Tin nóng 8/7: Lộ thân thế không ngờ của nghi phạm bắn gục ông Shinzo Abe, choáng vì mục đích ra tay tàn nhẫn; Thủy Tiên về thăm quê Công Vinh, quan hệ thật với nhà chồng khiến CĐM ngỡ ngàng; Lan Phương nói thẳng về ồn ào của Hồng Đăng, tiết lộ con người thật của bạn diễn ngoài đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất