CĐM sửng sốt vì thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, ngày về nước còn xa?

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2022 07:12:20(GMT+7)
CĐM sửng sốt vì thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, ngày về nước còn xa?

(Techz.vn) – Thông tin mới đây về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được phía Đại sứ quán Việt Nam chia sẻ thu hút sự chú ý của dư luận. Cho đến hiện tại, cả hai nam nghệ sĩ đều chưa lên tiếng về những ồn ào này.

 

Ngày 21/7, Vietnamnet đưa tin liên quan đến Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha. Theo đó, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, bà Phạm Thu Hằng – Phó phát ngôn đã trả lời câu hỏi về tình hình 2 nam nghệ sĩ kể trên tại Tây Ban Nha.

Bà thu Hằng cho biết hiện vụ việc ồn ào này vẫn đang được điều tra. Đáng chú ý, vừa qua Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại nước bạn. Qua đó có thể hỗ trợ thủ tục lưu trú cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Điều đó cho thấy ngày 2 nam nghệ sĩ về nước vẫn chưa thể xác định.


Bà Phạm Thu Hằng - Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao (Ảnh: Minh Nhật).

Ngay lập tức thông tin trên trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo cư dân mạng, dù cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều giữ im lặng nhưng những chia sẻ của phía Bộ Ngoại giao phần nào cũng đủ cho thấy họ đang vướng rắc rối ở Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, công chúng cũng không thể không tò mò về vụ việc ồn ào này, nhiều người còn tự đặt ra những phỏng đoán riêng.


Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai cái tên bị dèm pha nhiều nhất thời gian qua. Ảnh: Internet

Trên một số fanpage cộng đồng, cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận chỉ trích, mỉa mai Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Theo ý kiến đám đông, việc cặp đôi quyết giữ im lặng đến thời điểm này càng khiến họ mất điểm trong mắt công chúng nhiều hơn.

“Kỳ nghỉ dài ngày quá. Sau kỳ này trình độ tiếng Tây Ban Nha cứ gọi là như gió”.

“Về làm gì nữa, nghiệp diễn coi như bỏ rồi đấy, không ai thèm xem nữa đâu”.

“Mất có cái điện thoại mà sao phải tạo điều kiện lưu trú lâu thế?”.

“Nói cách khác là gia hạn thị lực cho các anh ở lại để bị điều tra”.

“Đến giờ này mà vẫn có người bảo không phải, chỉ là hiểu nhầm thì tôi cũng chịu đấy”.


Một số bình luận của CĐM về thông tin mới liên quan Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Ảnh chụp màn hình

Vào đầu tháng 7 vừa qua, mạng xã hội xuất hiện thông tin 2 nam nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc h.ã.m h.i.ế.p 1 cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha. Những dữ liệu do báo chí nước ngoài chia sẻ lại trùng hợp đến bất ngờ với Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Cả hai bị réo gọi liên tục nhưng vẫn không lên tiếng phản hồi suốt gần 1 tháng qua.

 

Vạ lây vì Hồng Đăng, Lan Phương nghẹn đắng thú nhận điều thầm kín liên quan đến ồn ào của bạn diễn

(Techz.vn) – Lan Phương và ekip Thương Ngày Nắng Về chịu ảnh hưởng khá nhiều vì ồn ào của Hồng Đăng. Mới đây, nữ chính bộ phim đã lên tiếng chia sẻ về chuyện này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất