Tri kỉ của NSƯT Kim Tử Long gặp biến lớn giữa đêm, hoảng hốt vì kẻ xấu có hành động kỳ quặc

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 17:45:36(GMT+7)
Tri kỉ của NSƯT Kim Tử Long gặp biến lớn giữa đêm, hoảng hốt vì kẻ xấu có hành động kỳ quặc

(Techz.vn) – Tên trộm đột nhập vào nhà NSƯT Ngọc Huyền lúc nửa đêm. Thế nhưng, điều khiến cô dở khóc dở cười là hành động kỳ lạ sau đó của người này.

Chiều 9/7, NSƯT Ngọc Huyền khiến CĐM lo lắng khi tiết lộ thông tin nhà mình vừa bị trộm đột nhập vào giữa đêm. Trên trang cá nhân cô chia sẻ kèm đoạn video trích từ camera lắp đặt trong phòng khách. Tên trộm này đã lấy đi một số vật dụng, thậm chí cả đồ dùng nấu ăn.

Điều khiến bạn thân của NSƯT Kim Tử Long dở khóc dở cười là trước khi cuỗm đồ trên bàn thờ, tên trộm liền trèo lên ghế chắp tay lạy Phật. Hành động khó lý giải này khiến dân mạng cũng phải phì cười theo.

“Có phải cầu cho chủ nhà không phát giác không? Đen cho hắn là camera ghi lại hết rồi”.

“Chắc ở nhà bố mẹ dạy thấy tượng Phật thì phải chắp tay lạy, đi hành nghề vẫn không quên lời bố mẹ dạy”.

“Trộm mà lễ phép và lịch sự ghê”.

“Chắc khó khăn quá nên sinh đạo tặc”.

“Xin phép các ông để lấy đồ đây mà”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra lo lắng, liên tục hỏi han tình hình của gia đình NSƯT Ngọc Huyền. Được biết cả nhà nữ nghệ sĩ đều bình an, không bị tổn hại. Tuy nhiên việc trộm đột nhập được vào nhà một cách thản nhiên như vậy cũng khiến họ giật mình, cần phải nâng cao cảnh giác hơn.

NSƯT Ngọc Huyền là tượng đài lớn của làng cải lương Việt Nam. Không chỉ sở hữu giọng hát da diết, truyền cảm, cô còn có ngoại hình sắc sảo nổi bật. NSƯT Ngọc Huyền và NSƯT Kim Tử Long là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của cải lương Việt Nam.

Trên sân khấu họ biểu diễn vô cùng ăn ý, ngoài đời lại thân thiết chẳng khác gì người một nhà. Ngay cả ông xã của Ngọc Huyền cũng là do Kim Tử Long mai mối cho. Tình cảm hai bên đã khăng khít nay lại càng khó tách rời. Tâm sự về người bạn tri kỉ, NSƯT Ngọc Huyền từng thổ lộ: “Tôi và anh Kim Tử Long nói thương yêu nhau thì nhiều lắm rồi vì có thương yêu nhau mới tạo nên tên tuổi đôi tiên đồng - ngọc nữ”. 

 

Biến căng: Rò rỉ tin nhắn tiệc thác lọan của showbiz, diễn viên K.L cùng loạt sao khủng bị điểm tên

(Techz.vn) – Đoạn tin nhắn giữa hai người đẹp của giới giải trí đang gây bão khắp nơi. Trong đó, nội dung đề cập đến một bữa tiệc thác loạn. Đáng nói, diễn viên Việt kiều K.L cũng từng suýt trở thành khách mời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất