Nghi vấn Trang Trần dùng tài khoản của chùa cãi tay đôi với dân mạng, giọng điệu bỗ bã gây phẫn nộ

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2021 20:51:53(GMT+7)
Nghi vấn Trang Trần dùng tài khoản của chùa cãi tay đôi với dân mạng, giọng điệu bỗ bã gây phẫn nộ

(Techz.vn) – CĐM không còn lạ gì cách nói chuyện của Trang Trần. Tuy nhiên, mới đây mọi người rất bất ngờ khi có một tài khoản của nhà chùa đi tranh cãi tay đôi trên mạng xã hội rồi tự nhận đây là bình luận của người mẫu gốc Hải Phòng.

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp bình luận được cho là của Trang Trần với một cư dân mạng. Cụ thể, hôm 1/7, một tài khoảng mang tên 'Chùa Tường Nguyên' đã đáp trả khi được một người nhắc nhở cách nấu ăn trong chùa rồi giải thích thêm trong bình luận rằng đây là những phát ngôn của Trang Trần bằng tài khoản của chùa. Cụ thể, khi được góp ý nên nấu đồ chay, tài khoản này lập tức phản bác lại: “Đeo cái mã fan cứng của page chùa nhưng xem cho có tụ và không dùng *** để tìm hiểu xong ***! Ai chứng? Cái giọng điệu mù mịt tâm trí. Trang Khàn comment nhé”.

trang-tran-1

Không chịu dừng lại, tài khoản này còn nói thêm: “Có những người như chị *** có cũng như không? Chị nghĩ gì nhà chùa ăn mặn nấu mặn up lên? Trước khi comment nên *** và theo dõi. Comment này Trang Trần comment nhé”.

Mặc dù có ý tốt muốn giải thích và bênh vực cho chùa nhưng cách nói của được cho là của Trang Trần vấp phải rất nhiều sự phản đối. Cư dân mạng cho rằng cô nàng có thể dùng chính tài khoản của mình để nói chuyện, thay vì fanpage của chùa. Bên cạnh đó, việc dùng lời lẽ có chừng mực có lẽ sẽ dễ nghe hơn là bỗ bã như vậy.

trang-tran-2

Theo tìm hiểu, hiện tại bình luận bị nghi ngờ do Trang Trần viết bằng tài khoản của chùa Tường Nguyên đã bị xóa. Chân dài sinh năm 1985 vẫn chưa lên tiếng về sự việc ồn ào lần này. Cộng đồng mạng thì tranh cãi không ngừng, kịch liệt phản đối cách làm của Trang Trần.

trang-tran-3

Trước đến nay Trang Trần từng nhiều lần vạ miện trên mạng xã hội. Không chỉ livestream phát ngôn tục tĩu, cô nàng còn gây choáng vì những video, bài đăng dùng từ ngữ thiếu chuẩn mực. Dân mạng tỏ ra khó chịu, đặc biệt là khi Trang Trần có tiếng tăm, cũng được xem như một ngôi sao. Tuy nhiên, một bộ phận lại tỏ ra thích thú vì nghĩ cô nàng “thô mà thật”.

 

NSƯT Hoài Linh lại gặp họa lớn, bị CĐM réo gọi sau khi đàn em ra mặt nói sự thật về ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Sau khi Bùi Công Danh nói rõ sự thật chuyện giả mù để ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, nhiều người lại bắt đầu gọi tên NSƯT Hoài Linh với thái độ gay gắt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất