Thầy của Trấn Thành sống côi cút không vợ con, 63 tuổi vẫn ở nhà thuê vì lý do không ai ngờ đến

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 10:03:51(GMT+7)
Thầy của Trấn Thành sống côi cút không vợ con, 63 tuổi vẫn ở nhà thuê vì lý do không ai ngờ đến

(Techz.vn) – Là một trong những nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng của làng giải trí, thế nhưng NSND Việt Anh lại có cuộc sống rất giản dị. Thầy của Trấn Thành cho biết, hiện tại mình vẫn đang sống nhà thuê, không vợ con.

NSND Việt Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt, ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim, tiết mục sân khấu. Ông cùng thời với những cái tên gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hoài Linh… Ngoài ra nam diễn viên còn là thầy của Trấn Thành, được nam MC vô cùng nể trọng. Thế nhưng, nếu như bạn bè làm nghệ thuật đều đã ổn định kinh tế, sống sung túc thì hiện tại NSND Việt Anh vẫn ở nhà thuê, ăn hàng quán qua bữa.

Trong chia sẻ mới đây với báo chí, NSND Việt Anh hiếm hoi trải lòng về hoàn cảnh của mình. Ông cho biết, thực tế không phải vì nghèo mà mình không mua được nhà. Trước đây ông từng gom tiền định mua nhà để an cư. Thế nhưng khi đó bạn bè lại tìm đến hỏi vay tiền. Không chút đắn đó, nam nghệ sĩ đưa hết tiền trong túi để giúp đỡ mọi người.

10 năm trôi qua, NSND Việt Anh vẫn chưa một lần hỏi bạn bè để đòi lại số tiền trước đây. Ông quan niệm: “Bình thường, bạn bè lúc khó khăn mượn tiền. Giờ người ta không thể trả nổi thì đòi làm gì. Tôi không bao giờ đòi. Chưa bao giờ điện thoại hỏi, 10 năm rồi. Nếu có điều kiện, người ta sẽ trả thôi”.

Thấy Việt Anh sống cảnh ở thuê quá lâu, một số người bạn thân muốn góp tiền mua nhà cho ông nhưng lại bị từ chối. Thầy Trấn Thành khẳng định mình không muốn mang nợ bất cứ ai. Cũng có người gợi ý nam diễn viên mua nhà trả góp. Tuy nhiên ông trả lời thẳng: “Chi cho mệt vậy. Cứ cắm đầu làm đổ hết vô cái nhà, rồi không biết mai mốt mình chết, ai sẽ hưởng. Con cái thì ở nước ngoài, chưa chắc nó về. Thôi, ở nhà thuê khỏe hơn, chả cần quan tâm, chăm chút nhiều. Cứ tà tà sáng đi tối về ngủ là xong”.

Khán giả quý mến NSND Việt Anh, muốn giúp đỡ ông cũng bị khước từ. Nam nghệ sĩ gạo cội tự thấy bản thân có thể lo được kinh tế, cuộc sống hiện tại vẫn rất tốt.

Ở tuổi 63, NSND Việt Anh vẫn sống côi cút một mình. Ông không có vợ con hay bất cứ ai bầu bạn bên cạnh. Dù vậy thầy của Trấn Thành vẫn rất lạc quan, vui vẻ. Ông tâm sự: “Đời cho tôi nhiều. Được rất nhiều người biết tới và yêu mến qua các vai diễn. Thế là đủ rồi.  Còn nhiều người, cuộc sống chưa được thuận lợi như mình nữa. Mình vẫn có quần áo mặc, cơm ăn, có nơi để về ngủ nghỉ, dù nó không phải nhà mình nhưng vẫn ấm cúng hơn nhiều người chứ. Đủ rồi. Biết nghĩ đủ là đủ. Và tôi thấy đủ”.

Chia sẻ về nghề, NSND Việt Anh nhớ đến vai diễn ông Năm trong “Dạ cổ hoài lang”, đã theo mình suốt 22 năm trời. Giờ đây công chúng vẫn nhớ đến nam nghệ sĩ nhiều nhờ cái tên đó. Chứng kiến sân khấu không còn đông khán giả như trước, NSND Việt Anh cũng rất buồn. Đã lâu ông không diễn trên sân khấu vì không có vai, thay vào đó là đóng phim điện ảnh, truyền hình, sitcom.

Khác với nhiều diễn viên gạo cội khi đòi hỏi cao về kịch bản, NSND Việt Anh cho biết mình không quá khắt khe, miễn được làm nghề là đã thấy vui.

“Tôi quan niệm, diễn viên là phải cho, nếu ai cũng giành vai lớn thì vai nhỏ ai làm. Việc lấn át bạn diễn là điều gì đó xa lạ với tôi. Không phải con người tôi. Nhưng với riêng sân khấu thì cho tôi kén chọn một chút, vì với tôi, sân khấu thiêng liêng lắm”, NSND Việt Anh nói.

 

Sao 23/7: Minh Quân bủn rủn chân tay nhận tin dữ từ NSND Công Lý, Trấn Thành rò rỉ tin nhắn riêng tư

(Techz.vn) – Sao Việt 23/7: Minh Quân bủn rủn chân tay, CĐM lo lắng khi nhận tin dữ từ NSND Công Lý; Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cấp tốc cứu giúp, nữ nghệ sĩ gạo cội vẫn nằm liệt giường, bế tắc cầu cứu; Trấn Thành rò rỉ tin nhắn riêng tư nói về chuyện từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất