Sự cố khiến NSƯT Quang Thắng day dứt, bị người dân dọa ‘cắt mũi’ nếu dám trở về Hải Phòng

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/07/2021 11:46:57(GMT+7)
Sự cố khiến NSƯT Quang Thắng day dứt, bị người dân dọa ‘cắt mũi’ nếu dám trở về Hải Phòng

(Techz.vn) – Cho đến tận bây giờ, NSƯT Quang Thắng vẫn nhớ mãi về sự cố ‘vạ miệng’ khiến mình bị người dân buôn bán tại chợ Sắt đe dọa, suýt thì không thể trở về Hải Phòng.

Chương trình Quán Thanh Xuân số tháng 7 vừa qua lên sóng chia sẻ về chủ đề Hải Phòng. Là một người con ưu tú của thành phố hoa phượng đỏ, NSƯT Quang thắng được mời đến tham gia. Cũng tại đây, nam diễn viên kể lại những kỷ niệm suốt đời không thể quên.

Niềm vui, sự tự hào là rất nhiều, nhưng đi cùng đó là những day dứt đến tận bây giờ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Quang Thắng nhớ lại, trong một lần quay “Gặp nhau cuối năm”, được đạo diễn Đỗ Thanh Hải đề nghị hát về Hải Phòng. Không hiểu lý do vì sao mà anh lại lỡ miệng hát: “Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng lởm”. Câu hát này kéo theo hàng loạt ồn ào cho Quang Thắng.

“Khi chương trình lên sóng, dân chợ Sắt uất lắm, có người người bảo giờ mày về đây tao cắt mũi mày. Sau đó tôi xin lỗi nhưng họ không chấp nhận. Hai ba năm sau làm một chương trình khác, tôi hát lại: 'Chợ Sắt bán linh tinh toàn hàng đẹp' nhưng người ta cũng không tha thứ”, Quang Thắng nhớ lại.

Sự cố này đến nay vẫn như cái dằm trong tim NSƯT Quang Thắng. Anh từng sợ hãi tưởng chừngmình không thể trở về quê hương được nữa sau câu “vạ miệng” trên. Đó cũng là bài học nhớ đời cho nam nghệ sĩ trong chặng đường làm nghệ thuật sau này.

Hiện tại Quang Thắng vẫn sinh sống tại Hải Phòng dù đã chuyển công tác lên Hà Nội và mua được một căn nhà tại đây. Vợ con ở quê nên nam diễn viên không ngần ngại hàng ngày đi đi lại lại bằng xe máy để làm việc. Thời gian này vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh vẫn ở Hải Phòng là chính.

Quang Thắng bật mí thêm, anh thuộc làu những quán ăn vặt tại Hải Phòng. Sở thích của nam nghệ sĩ cũng chính là “ăn hàng”: “Sáng ra uống sữa trứng, rồi ăn bát phở, tráng miệng bằng thạch găng, cháo trai. Trưa có chả nem cua bể, bánh đa cua ở Kỳ đồng, cạnh đồn công an giao thông Phan Chu Trinh, chiều thì tà tà bát phố ăn bánh bèo, ăn ốc hoặc là bánh mỳ que”.

 

Ốc Thanh Vân lao đao gặp biến lớn, bị CĐM chỉ trích gay gắt, chính chủ lên tiếng đáp trả xanh rờn

(Techz.vn) - Ồn ào bán sản phẩm kém chất lượng đang khiến Ốc Thanh Vân rơi vào tình huống khó xử. Trước những lời chỉ trích gay gắt, nữ diễn viên đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất