Nam danh hài từng ra mặt dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành nghẹn ngào tiết lộ tình cảnh đau lòng của mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 20:17:05(GMT+7)
Nam danh hài từng ra mặt dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành nghẹn ngào tiết lộ tình cảnh đau lòng của mình

(Techz.vn) – Nam danh hài từng ra mặt dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành mới đây cho biết đã hơn 2 tháng trời ông không được gặp vợ con. Tình cảnh chia cắt mỗi người một nơi khiến ông vô cùng đau xót.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Ông từng là tên tuổi lớn của làng giải trí, đảm nhận nhiều vai diễn truyền hình lẫn điện ảnh. Cùng với đó, Tấn Hoàng còn ghi dấu ấn với vai trò diễn hài, kịch sân khấu… Thời gian qua, nam nghệ sĩ được nhắc đến nhiều hơn khi vướng vào ồn ào với các đàn em như Hoài Linh, Trấn Thành.

Cụ thể, thời điểm câu chuyện từ thiện của Hoài Linh, Trấn Thành gây bão khắp nơi, Tấn Hoàng bất ngờ lên mạng quay clip khuyên các đàn em nên thẳng thắn xin lỗi, nhìn nhận lại mình trước khi cãi tay đôi với khán giả. Những lời căn dặn đó lại khiến Tấn Hoàng gặp phiền phức lớn. Nhiều người yêu cầu ông phải xin lỗi khi bỗng nhiên gọi tên Hoài Linh, Trấn Thành. Cuối cùng vì tôn trọng khán giả, không muốn các đàn em phải bận lòng, nam nghệ sĩ ra mặt xin lỗi để khép lại tranh cãi.

Mới đây, một lần nữa Tấn Hoàng khiến công chúng phải xôn xao khi tiết lộ tình cảnh hiện tại của mình vài tháng qua. Trong clip mới đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, nam diễn viên cho biết mình vẫn đang cách ly tại Bắc Ninh. Đến nay đã 1 tháng rưỡi trôi qua nhưng ông chưa thể về nhà.

“Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được”, Tấn Hoàng chia sẻ.

Ông cảm thấy tội nghiệp cho những gia đình bị chia cắt vì dịch bệnh, bản thân Tấn Hoàng cũng rơi vào tình cảnh đó. Theo lời nam danh hài, hơn 2 tháng nay mình không được gặp vợ con, cháu chắt. Tấn Hoàng nghẹn ngào chia sẻ: “Bây giờ cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được”.

Trong tình cảnh hiện tại, Tấn Hoàng cảm kích khi thấy các mạnh thường quân chung tay cùng nhà nước chống dịch. Bản thân ông cũng góp chút công sức nhỏ của mình bằng cách quyên tiền vào quỹ hỗ trợ của nhà nước. Dù đó chỉ là số tiền ít ỏi nhưng Tấn Hoàng vẫn mong được chung tay giúp đỡ bà con.

“Lúc nào tôi cũng cầu nguyện cho đất nước, dân tộc ta qua được cơn đại dịch này. Nghe tin các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp tiền tỷ mà tôi mừng lắm. Đây là tinh thần tương thân tương ái với nhau, có như thế này chúng ta mới hiểu được mình phải sống yêu thương, tha thứ cho nhau để có nằm xuống cũng không hối hận… Ai đúng ai sai thế nào cũng nằm xuống với nhau hết, dù có thể trước đó còn giận hờn, ghét bỏ nhau. Vậy tại sao khi còn sống không biết yêu thương, tha thứ cho nhau đi?”, Tấn Hoàng nhắn nhủ đến khán giả.

 

MC Kỳ Duyên nói 1 câu chua xót khi nhắc đến chồng cũ, hé lộ quan hệ thật sau hơn 10 năm ly hôn

(Techz.vn) – Trải lòng trong video mới đây, MC Kỳ Duyên nhắc đến chồng cũ sau hơn 10 năm đường ai nấy đi. Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi nhắc lại quá khứ đã không thể thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất