MC Đại Nghĩa bất ngờ thổ lộ chuyện xuất gia đi tu, nguyên nhân phía sau khiến CĐM sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 21:51:24(GMT+7)
MC Đại Nghĩa bất ngờ thổ lộ chuyện xuất gia đi tu, nguyên nhân phía sau khiến CĐM sững sờ

(Techz.vn) – Theo lời Đại Nghĩa, anh đã có mong ước đi tu từ nhỏ nhưng vì bản thân là con một nên ba mẹ không đồng ý. Dù vậy, chuyện này vẫn luôn âm ỉ trong suy nghĩ của nam MC.

Vừa qua, MC Đại Nghĩa trở thành khách mời trong chương trình “Hẹn hò cùng Cát Tường”. Tại đây, người dẫn chương trình nổi tiếng có những trải lòng về cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm và mong ước đi tu.

MC Đại Nghĩa cho biết, trong hơn 20 năm làm nghệ thuật, anh trải qua rất nhiều thăng trầm. Thời còn trẻ, Đại Nghĩa cũng từng đau đớn, quằn quại vì tình yêu. Nhưng giờ đây khi đã có nhiều trải nghiệm hơn, anh dần đón nhận mọi chuyện nhẹ nhàng, không còn dằn vặt bản thân.

“Chưa bao giờ tôi muốn bỏ nghề dù có những lúc không thành công trong công việc. Con đường tôi đi từ đầu đến bây giờ hầu như không có ai nâng đỡ, tất cả do tôi tự tìm đường bước đi”, nam MC tâm sự.

Khi vừa ra trường, Đại Nghĩa về sân khấu kịch IDECAF hoạt động, bắt đầu có được những thành công rồi về sau chuyển hướng sang dẫn chương trình. Là nghệ sĩ lớn nhưng Đại Nghĩa không hề có ekip hay người đỡ đầu. Anh tự tin mình được lựa chọn là nhờ chính năng lực vốn có.

Cũng tại chương trình, Đại Nghĩa thổ lộ về mong muốn được đi tu của mình. Anh cho biết, trước đây mình vốn là người rất mê ăn uống, thường xuyên khám phá những của ngon vật lạ như một cách để bù đắp sau khi làm việc vất vả.

Thế nhưng, đến năm 2008, sau khi mua được chiếc xe hơi đầu tiên thì mọi chuyện dần thay đổi. “Vừa đi xe vừa nghe nhạc. Tôi nghe đĩa CD của một người thầy giảng pháp. Tôi nghe thấy hay và tìm mua thêm, mưa dầm thấm lâu, đến cuối năm 2010, tôi ăn chay ngày rằm. Tôi ăn chay thêm mấy ngày nữa vẫn không thèm ăn mặn. Điều đó kéo dài đến bây giờ luôn”, nam MC chia sẻ.

Hiện tại, Đại Nghĩa không thèm ăn mặn mặc dù nhìn thấy các món ăn vẫn cảm giác được nó rất ngon. Anh tiết lộ từ nhỏ đã mong muốn được đi tu. Đến năm lớp 12, Đại Nghĩa buộc phải lựa chọn giữa hai con đường: Làm tu sĩ hoặc nghệ sĩ. Bên cạnh đó, vì anh là con một trong nhà bên ba mẹ không đồng ý.

“Một vài năm trước đây tôi vẫn còn muốn đi tu, tôi nói với mẹ nhưng một lần nữa mẹ không muốn”, MC Đại Nghĩa tâm sự. Dù không thể thực hiện được điều mình muốn nhưng Đại Nghĩa vẫn tích cực làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và ăn chay trường.

 

Lý do Phi Nhung từng bị khán giả giữ lại không cho ra về, bầu show chắp tay lạy lục vẫn vô ích

(Techz.vn) – Trong suốt chặng đường dài làm nghề, có lẽ đó là một trong những kỷ niệm khó quên nhất của Phi Nhung. Nhớ lại ngày đó, cô càng thêm trân quý tình cảm của người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất