Hết vạch trần bí mật showbiz, nhắc đến Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang tiếp tục có phát ngôn gây bão

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2021 15:31:23(GMT+7)
Hết vạch trần bí mật showbiz, nhắc đến Hoài Linh, chồng cũ Lê Giang tiếp tục có phát ngôn gây bão

(Techz.vn) – Sau những phát ngôn gây bão về giới showbiz, đề cập đến Hoài Linh, Phi Nhung, nghệ sĩ Duy Phương mới đây lại có những chia sẻ khiến khán giả chú ý.

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương liên tục khiến cộng đồng mạng phải gọi tên khi có những chia sẻ thẳng thắn về giới showbiz. Theo đó, ông tiết lộ về một “băng nhóm” nghệ sĩ trẻ thao túng các gameshow. Chồng cũ Lê Giang cho rằng đó là nguyên nhân hầu hết các chương trình truyền hình hiện nay đều chỉ quay đi quay lại những gương mặt quen thuộc, không thấy nghệ sĩ gạo cội như ông xuất hiện.

Duy Phương còn lên tiếng về những ồn ào của Hoài Linh, Phi Nhung. Quan điểm của nam nghệ sĩ là nếu đã làm sai thì cần bình tĩnh suy xét lại xem mình thiếu sót ở đâu, xin lỗi khán giả thay vì tranh cãi. Chồng cũ Lê Giang tuyên bố, chuyện của Hoài Linh hiện tại đã rõ ràng, hầu như ai cũng nhìn ra nên khó có thể “qua mắt” được mọi người.

Mới đây, Duy Phương nhận trả lời phỏng vấn của một tờ báo. Ông tiếp tục có những chia sẻ về cuộc đời lẫn sự nghiệp của mình. Khi được hỏi về mối quan hệ với các con sau ồn ào, nam nghệ sĩ cho biết Lê Lộc không nói gì với mình, Duy Phước thì lên tiếng nhưng cách nói đó càng khiến ông đau lòng.

“Con nói, lẽ nào mỗi lần chuyển khoản cho tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hóa đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ. Tôi nghe mà buồn thêm. Sao con mình khờ dại lại nói điều đó? Con mình nếu khôn chỉ nói câu này thôi: "Con nghe cha có vẻ hờn trách tụi con. Nhưng con xin lỗi cha, vì kinh tế và cuộc sống còn khó khăn nên chưa làm tốt được. Con hứa từ nay về sau không làm cha buồn nữa". Con mà nói được vậy quá tuyệt vời, người ta còn thương con thêm”, Duy Phương nói.

Chồng cũ Lê Giang cho biết mình chỉ dạy để con tốt và vững vàng hơn, không đòi hỏi hay bắt buộc các con phải làm gì. Ông không muốn chia sẻ thêm về mối quan hệ với các con để cả hai được sống yên ổn.

Nam nghệ sĩ nhân buổi phỏng vấn muốn giải thích chuyện mình công khai số tài khoản để xin hỗ trợ. Ông nói: “Nhiều người đang hiểu lầm việc đó. Thực tế, tôi muốn xin sự hỗ trợ là để làm dự án clip ghi lại hình ảnh, những nẻo đường nghệ sĩ mà tôi đã đi qua, ghi lại những hình ảnh đẹp của đất nước từ Nam tới Bắc. Đó là một sản phẩm kỷ niệm của đời tôi chứ không phải tôi xin tiền để làm kênh Youtube".

Trước những lời mỉa mai cho rằng mình vì ăn chơi, cờ bạc nên rơi vào cảnh khó khăn, Duy Phương giải thích: “Tôi có hoàn cảnh gia đình đổ vỡ, lại trải qua nhiều lần kinh doanh thất bại nên mới dẫn tới sự tan nát”. Chồng cũ Lê Giang hiện mở quán bánh bèo kiếm sống qua ngày. Nam nghệ sĩ cảm thấy hài lòng với tình hình kinh doanh của mình, dù không lời nhiều nhưng vẫn có thể trang trải cuộc sống.

Đáng nói, Duy Phương còn tuyên bố: “Nghệ sĩ chân chính đâu có giàu, không phải ai cũng đẹp đẽ vinh quang”. Nói rõ hơn, ông cho rằng khi đã có tuổi, không thể đi diễn thường xuyên, cạnh tranh với các đàn em. Đó cũng là lý do khiến Duy Phương quyết định chuyển hướng sang kinh doanh dù biết trước có rất nhiều khó khăn.

Sau nhiều năm, các mối quan hệ trong nghề của Duy Phương vẫn tốt. Ông khẳng định mình có nhiều bạn bè, cũng chẳng làm mất lòng các nhà đài, công ty giải trí. Thế nhưng: “Có điều, việc phủ sóng của những ngôi sao hiện tại rất dày, các chương trình tới lui cũng chỉ có từng đó khuôn mặt. Như vậy, có chỗ nào để những người như Duy Phương, Bảo Chung, Tấn Beo… lọt vào được?”.

Duy Phương khẳng định mình rất thông cảm cho các nhà đài nhưng tiếp tục nhắc đến "băng nhóm" trong showbiz. Nhà đài vì sợ lỗ nên họ phải mời những ngôi sao đang hot, vô tình để họ nắm quyền lực, nếu không thích làm chung với ai thì người đó sẽ bị gạt đi. Nam nghệ sĩ hy vọng trong tương lai sẽ có những chương trình tạo cơ hội cho nghệ sĩ gạo cội được góp mặt.

 

Trấn thành lập tức ‘bỏ ghế nóng’, cả trường quay đừng hình vì 1 hành động của thí sinh

(Techz.vn) – Trước màn biểu diễn đặc biệt của thí sinh, Trấn Thành cùng các đồng nghiệp tỏ ra phấn khích. Anh chàng thậm chí còn “bỏ ghế nóng” vì quá phấn khích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất