Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị CĐM chỉ trích gay gắt vì đi vào 'vết xe đổ' của NS Đức Hải

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 14:06:14(GMT+7)
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bị CĐM chỉ trích gay gắt vì đi vào 'vết xe đổ' của NS Đức Hải

(Techz.vn) – Trong lúc gây xôn xao vì lộ chi tiết nghi ngủ chung với nhau, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh lại bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều vì hành động tương tự NS Đức Hải trước đó.

Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh đang là hai cái tên được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội. Vừa qua, cặp đôi gây xôn xao khi khoe ảnh bên nhau. Tâm điểm chú ý lại dồn vào đôi dép lông màu hồng dễ thương mà ông bầu gốc Nam Định. Dân tình nghi ngờ nó thuộc về Ngọc Trinh bởi cô nàng vốn là tín đồ màu hồng. 

Cộng đồng mạng nhanh chóng chọc ghẹo cả hai ngủ chung với nhau, sáng ra vì quá vội nên đi nhầm dép đối phương. Các fan thì thích thú thúc giục cặp đôi nhanh nhanh về chung nhà sau đợt giãn cách xã hội này.

Thế nhưng, cùng với đó là những tranh cãi không ngừng về hành động của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong clip. Cụ thể, trong những hình ảnh đăng tải này cặp đôi cùng nhau chế khẩu trang từ khăn ướt để đeo. Vũ Khắc Tiệp còn chú thích đầy tự hào: “Khẩu trang thông minh”.

Hành động này lập tức nhận những phản ứng trái chiều. Nhiều người nhắc nhở Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh đang “đi vào vết xe đổ” của nghệ sĩ Đức Hải trước đó. Nam nghệ sĩ từng chỉ dẫn cách chế khẩu trang tại nhà từ vải quần jean. Ông còn hài hước cho rằng chỉ cần kéo khóa xuống đã có thể vô tư ăn uống, hút thuốc. Việc làm của nghệ sĩ Đức Hải bị chỉ trích dữ dội khiến ông lao đao một thời gian dài.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhất cử nhất động của người nổi tiếng đều bị soi rất kỹ càng. Chỉ cần bất cẩn một chút họ đều có thể trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Trước sự phản đối của dân mạng, Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh vẫn chưa lên tiếng. Bài đăng hướng dẫn làm khẩu trang từ khăn ướt hiện vẫn được giữ trên trang cá nhân của ông bầu Venus.

 

Thầy của Trấn Thành sống côi cút không vợ con, 63 tuổi vẫn ở nhà thuê vì lý do không ai ngờ đến

(Techz.vn) – Là một trong những nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng của làng giải trí, thế nhưng NSND Việt Anh lại có cuộc sống rất giản dị. Thầy của Trấn Thành cho biết, hiện tại mình vẫn đang sống nhà thuê, không vợ con.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất