NSND Hồng Vân thông báo tin vui, thái độ khi bị CĐM chỉ trích vì ồn ào ‘vạ miệng’ gây bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/07/2021 10:20:25(GMT+7)
NSND Hồng Vân thông báo tin vui, thái độ khi bị CĐM chỉ trích vì ồn ào ‘vạ miệng’ gây bất ngờ

(Techz.vn) – Mặc dù thông báo tin mừng đến mọi người nhưng NSND Hồng Vân lại bị cộng đồng mạng nhắc nhở về scandal ‘vạ miệng’ xảy ra trước đó.

Những ngày qua NSND Hồng Vân tiếp tục trở thành nhân vật bị cư dân mạng réo gọi khá nhiều. Nguyên nhân xuất phát từ một bài đăng của cô về dịch bệnh. Trong đó, nữ chính “Gạo nếp gạo tẻ” trích lại bài thơ của ông xã, có câu: “Trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn”. Dư luận tỏ ra bức xúc, liên tục phản bác quan điểm này của NSND Hồng Vân.

Trước những phản ứng gay gắt, NSND Hồng Vân sau đó phải sửa lại bài đăng thành: “Trời Phật hỡi xin người đừng giận nữa”. Dù vậy cô vẫn bị chỉ trích trên nhiều trang mạng xã hội. Đến hiện tại chia sẻ trên đã “bay màu” khỏi fanpage của NSND Hồng Vân.

Tối 21/7, Hồng Vân chia sẻ tin vui trên fanpage chính thức của mình. Nữ nghệ sĩ phấn khởi khi biết Việt Nam sản xuất lô vaccine Sputnik V đầu tiên, mong muốn chia sẻ thông tin này đến mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận hào hứng vẫn có nhiều người nhắc đến scandal “vạ miệng” trước đó của nữ diễn viên.

“Sao xóa cái status đi chùa chắp tay rồi? Chắc là bị chửi nhiều quá nên xóa chứ gì nữa! Bởi ta nói nghiệp quật là đăng cái gì lên cũng bị thiên hạ chửi”.

“Bài đăng về Phật đâu rồi hả cô Hồng Vân?”.

“Cô nghĩ gì khi ghi như thế? Mọi đau khổ của con người đều do Phật tạo nên à? Làm nghệ sĩ mà đăng bài tùy ý, không suy nghĩ gì cả”.

“Mua danh ba vạn bán danh ba đồng, có ngày toi sự nghiệp vì cái tội ăn nói lung tung”.

Cùng với đó, nghi vấn NSND Hồng Vân chửi khán giả từ nhiều tháng trước cũng được đề cập đến. Mặc cho khi đó nữ nghệ sĩ đã ra mặt giải thích, khẳng định mình không xúc phạm công chúng nhưng vẫn chưa thực sự thuyết phục được mọi người.

Trước những bình luận công kích, NSND Hồng Vân vẫn giữ im lặng, không xóa bỏ hay block người có ý kiến trái chiều. Fanpage của nữ nghệ sĩ vẫn hoạt động bình thường nhiều tháng qua, trong khi đó Facebook cá nhân có tích xanh chưa mở lại chế độ bình luận công khai.

 

NSND Hồng Vân khóc nghẹn, có động thái gây chú ý giữa lúc bị chỉ trích dữ dội vì 1 câu ‘vạ miệng’

(Techz.vn) – Động thái đầu tiên của NSND Hồng Vân sau khi sự cố ‘vạ miệng’ xảy ra khiến CĐM chú ý. Nữ nghệ sĩ hoàn toàn không đả động đến ồn ào vừa ập đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất