Gần đến ngày trả tiền cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung bất ngờ than hết tiền khiến CĐM hoang mang

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 16:37:52(GMT+7)
Gần đến ngày trả tiền cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung bất ngờ than hết tiền khiến CĐM hoang mang

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Phi Nhung có đề cập đến chuyện tài chính của mình. Điều khiến mọi người chú ý là nữ ca sĩ lại than thở sắp sửa hết tiền.

Phi Nhung thời gian qua vẫn liên tục bị réo tên đòi trả tiền cho Hồ Văn Cường. Sau khi mở lại chế độ bình luận công khai trên trang fanpage có tích xanh, một số cư dân mạng vào yêu cầu cô giữ lời hứa, giao lại tiền cát xê, thưởng cho con nuôi. Trước đó, giọng ca “Bông điên điển” từng khẳng định sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường khi cậu đủ 18 tuổi, thi xong đại học. Vừa qua, nam ca sĩ cũng hoàn thành kỳ thi quan trọng nhất sau 18 năm đèn sách, câu chuyện tiền nong một lần nữa lại được nhắc đến khắp nơi.

phi-nhung-ho-van-cuong-4
Khán giả đang chờ ngày Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ tiền từ phía Phi Nhung

Trao đổi với báo chí về vấn đề này, Phi Nhung tuyên bố: “Tôi không muốn trả lời cụ thể về điều này vì những ngày qua tôi đã đau đầu lắm rồi. Nói chung là chúng tôi đã hứa thì chúng tôi sẽ thực hiện. Tôi không muốn mọi người xới lại chuyện này vì những ngày qua tâm lý của Cường rất ổn định, không có biểu hiện gì lạ hết. Tình cảm mẹ con chúng tôi vẫn đang rất tốt đẹp. Và tôi không muốn cộng đồng mạng làm rối rắm tinh thần và tâm lý của mẹ con tôi nữa”.

phi-nhung-ho-van-cuong-5
Phi Nhung từng hứa sẽ trả lại tiền cho Hồ Văn Cường khi con thi xong

Ngày 10/7, tài khoản Facebook cá nhân khác của Phi Nhung chia sẻ một bài đăng gây chú ý. Trong đó nữ ca sĩ đăng lại lời cảm ơn của một sư thầy dành cho mình sau khi ủng hộ 10 triệu đồng công đức. Đáng nói, Phi Nhung lại chú thích: “Con rất vui mừng được thầy Pháp Như gieo duyên. Nhưng thầy ơi con sắp hết tiền rồi. Buổi tối nấu ăn, ban ngày thì có thầy chia sẻ cho bà con, hạnh phúc nhất được quý thầy cô giúp đỡ con làm phước”.

phi-nhung-1
Phi Nhung cho biết mình vừa ủng hộ 10 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn 

Dưới bình luận mẹ nuôi của Hồ Văn Cường nói thêm: “Bàn tay con nhỏ bé quá. Mong mọi người đừng chê cười em nhé. Bây giờ là ai giúp được bà con nghèo bao nhiêu cũng nhận hạnh phúc nên mình đừng tự ti nha”.

phi-nhung-3 phi-nhung-4
Phi Nhung chia sẻ thêm về chuyện làm từ thiện

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp nhiều tháng qua, Phi Nhung cũng khó tránh khỏi việc bị ảnh hưởng. Nữ ca sĩ không thể đi diễn, công việc kinh doanh cũng gặp trở ngại. Đó có thể là lý do khiến cô phải lo lắng thông báo mình sắp hết tiền.

phi-nhung-5

phi-nhung-6
Một số bình luận dưới bài đăng của Phi Nhung

Được biết Phi Nhung đã trao tặng 50 phần nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng cho Khu Phố 5, Phường 22, quận Bình Thạnh để hỗ trợ cho 50 hộ khó khăn nơi này. Bạn bè và fan dành cho Phi Nhung sự ngưỡng mộ khi kinh tế gặp khó khăn vẫn hết sức giúp đỡ người khác.

 

Đàn anh 'rùng mình' nhớ lại lần bị Phi Nhung cầm kiếm rượt khắp sân khấu, suýt chém trúng người

(Techz.vn) – Câu chuyện dở khóc dở cười với Phi Nhung đến nay Linh Tâm vẫn nhớ mãi. Nam nghệ sĩ kể lại trong chương trình mới đây: “Tôi sợ bị Phi Nhung chém trúng nên phải la lên”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất