Danh ca Chế Linh tái xuất, nói 1 câu sâu cay khiến CĐM lập tức nghĩ ngay đến NSƯT Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/07/2021 09:54:03(GMT+7)
Danh ca Chế Linh tái xuất, nói 1 câu sâu cay khiến CĐM lập tức nghĩ ngay đến NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của danh ca Chế Linh được công chúng nhắc đến rất nhiều. Điều đáng nói, quan điểm của giọng ca “Thói đời” khiến mọi người lại càng nhớ đến NSƯT Hoài Linh.

Chế Linh là giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình quê hương, nhạc lính. Ở tuổi 80, nam danh ca sở hữu kho bài hát khủng, trong đó có rất nhiều tác phẩm đi cùng năm tháng như Bài ca kỷ niệm, Nếu chúng mình cách trở, Ngựa hoang, Thói đời, Mùa xuân có em… Với chất giọng đặc biệt, khả năng xử lý bài hát, kỹ thuật điêu luyện, Chế Linh luôn là tượng đài trong lòng khán giả, đồng nghiệp.

che-linh-2

Đã lâu rồi thông tin về Chế Linh gần như không xuất hiện trên báo chí hay mạng xã hội. Mới đây, báo chí bất ngờ đưa tin về việc nam danh ca đang trong quá trình viết hồi ký. Đây là dự án mà ông ấp ủ bấy lâu, hiện đã hoàn thành được hơn 200 trang. Giọng ca "Thói đời" khẳng định mình sẽ chỉ viết sự thật, những người bạn thân đang sống của ông sẽ là nhân chứng sống kiểm chứng. Cuốn hồi ký sẽ được viết theo hướng tự sự chứ không hoa mỹ văn chương.

che-linh-3

Giải thích rõ lý do quyết định viết hồi ký, Chế Linh cho biết ông không phải vì muốn nổi tiếng, càng không phải để kiếm tiền. Đã 80 tuổi, nam danh ca không còn nghĩ đến những thứ phù du, thay vào đó là muốn tặng cuốn hồi ký cho khán giả, những người yêu thương mình hơn nửa thế kỷ qua.

“Khán giả không những nuôi tôi mà còn dưỡng tôi. Họ cho tôi quá nhiều mà không đòi hỏi ở tôi điều gì hết… Nếu tôi giấu kín thì tôi hơi khắt khe với khán giả vì khán giả thương tôi”, Chế Linh tâm sự.

che-linh-5

Chia sẻ này của Chế Linh khiến nhiều khán giả nhớ đến câu chuyện tranh cãi trước đó: Khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không? Nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ quan điểm của mình. NSƯT Hoài Linh cũng từng có phát ngôn liên quan đến chuyện này trong quá khứ. Khi đó nam danh hài khẳng định: “Phải xem khán giả là ân nhân của mình. Họ là người nuôi mình, mình đối xử không tốt thì sau này còn ai nuôi mình nữa”.

hoai-linh

Dễ dàng nhận ra sự tương đồng trong cách nghĩ của các nghệ sĩ gạo cội, có tên tuổi về mối quan hệ giữa khán giả - nghệ sĩ. Họ luôn trân trọng, biết ơn tình cảm của khán giả dành cho mình. Với nhiều người, công chúng như ân nhân, tri kỉ, người vừa nuôi vừa dưỡng họ.

che-linh-4

Lại nói về Chế Linh, thời gian qua ông cùng vợ sinh sống tại Canada, cuộc sống yên bình nhưng có chút không quen vì 2 năm trời không thể đi hát. Dịch bệnh ập đến khiến nam danh ca phải tạm rời xa sân khấu. Nghĩ một cách tích cực thì bao năm qua Chế Linh chạy show khắp thế giới, giờ đây lại có thời gian nghỉ ngơi, viết sách, viết nhạc.

 

Hoài Linh điếng người lại gặp họa lớn, fan ủng hộ khởi kiện, CĐM hoang mang yêu cầu ra mặt nói rõ

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh, mới đây CĐM lại chia sẻ liên tục thông tin mới, nghi ngờ nam danh hài có khuất tất.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất