Lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên cạch mặt, hội chị em thân thiết cũng quay lưng chửi thẳng mặt

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2020 10:36:03(GMT+7)
Lý do Jolie Nguyễn bị Kỳ Duyên cạch mặt, hội chị em thân thiết cũng quay lưng chửi thẳng mặt

(Techz.vn) – Từng thân thiết như chị em trong nhà, cuối cùng Jolie Nguyễn lại bị Kỳ Duyên và cả hội bạn thân xinh đẹp nghỉ chơi.

Những ngày qua, cái tên Jolie Nguyễn khiến dân mạng bàn tán rất nhiều. Cô nàng bị nghi là có liên quan đến đường dây gái gọi thường đi khách với giá hàng chục nghìn đô. Nhiều nguồn tin cho biết, Jolie Nguyễn nằm trong đường dây của “tú ông” Lục Triều Vỹ, mỗi lần “vui vẻ” với các đại gia sẽ nhận về số tiền khá lớn, thậm chí có thể lên đến 30 nghìn USD.

Jolie Nguyễn từng được biết đến với cái mác “Hoa hậu rich kid”, sở hữu rất nhiều tài sản giá trị, kho đồ hiệu đắt giá. Trước đây, cô nàng từng có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp trong showbiz. Có thời điểm, khán giả thấy nàng hậu này gắn bó thân mật bên Kỳ Duyên và hội bạn thân. Nhiều người cho rằng, chính điều đó giúp Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc được dư luận biết đến nhiều hơn trước đây. Cả nhóm chân dài thường xuyên check in ở những địa điểm sang chảnh, lên đồ lồng lộn.

Bất ngờ xảy ra khi một ngày, Kỳ Duyên cùng Diệp Lâm Anh, Hà Lade… đều lần lượt nghỉ chơi với Jolie Nguyễn. Trong những bình luận qua lại, Kỳ Duyên và nhóm bạn ẩn ý về nguyên nhân khiến mối quan hệ tan vỡ là vì Jolie Nguyễn xấu tính, thậm chí tặng hàng fake cho bạn thân.

Theo đó, Jolie Nguyễn tặng cho Kỳ Duyên một chiếc áo hàng hiệu nhưng giá hàng chợ. Khi bị phát hiện thì cô nàng còn chữa cháy bằng đổ lỗi cho người bán. Dẫu vậy, đây cũng chỉ là đồn đoán của dân mạng. Trong các cuộc phỏng vấn, khi được hỏi lý do không còn chơi với Kỳ duyên nữa, Jolie Nguyễn cho rằng cả hai không chung suy nghĩ nữa nên vậy.

Về phần Kỳ Duyên, cô nàng tiết lộ, mình từng coi Jolie Nguyễn như em gái. Tuy nhiên, vì không thể hòa hợp nhau, đồng thời có hiểu lầm khi làm việc chung nên mối quan hệ này dừng lại.

Sau đó ít lâu, Jolie Nguyễn lại dính vào lùm xùm với một người đẹp khác trong hội bạn thân cũ. Đối tượng lần này là Hoa hậu Lam Cúc. Tháng 10/2019, Jolie Nguyễn lên báo tố một người bạn thân đã cố ý tiếp cận và giật người yêu của mình. Đáp trả, Lam Cúc đăng bài tỏ rõ sự bức xúc.

Trong đó có đoạn: “Em sống sao với 10 người 1, 2 người nói thì bảo không hợp tính chứ cả 10 người trong Nam ngoài Bắc hay nói đến cả Việt Nam đều sợ thế này thì em nên xem lại không có đến lúc dở mặt với cả anh chị báo nữa thì không ai thương được đâu em nhé”.

 

Sắp đón con đầu lòng với Hà Hồ nhưng Kim Lý vẫn giữ lại một thứ của tình cũ đại gia

(Techz.vn) – Mặc dù đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên Hồ Ngọc Hà nhưng Kim Lý vẫn nhất quyết giữ lại một thứ liên quan đến mối tình cách đây 4 năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất