Ca sĩ từng gọi Hoài Linh là “thằng” đến thăm nhà thờ Tổ, nghệt mặt sau khi nghe danh hài nói 1 câu

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2020 19:57:48(GMT+7)
Ca sĩ từng gọi Hoài Linh là “thằng” đến thăm nhà thờ Tổ, nghệt mặt sau khi nghe danh hài nói 1 câu

(Techz.vn) – Chỉ với 1 câu hỏi của Hoài Linh, không chỉ Trúc Nhân mà ngay cả Miu Lê và Ali Hoàng Dương cũng nghệt mặt, buồn rười rượi.

Vừa qua, Trúc Nhân có chuyến đến thăm nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh. Đi cùng nam ca sĩ còn có Ali Hoàng Dương, Miu Lê. Cả ba ăn mặc đơn giản, nghiêm túc, vừa đến chơi nhà thờ Tổ, vừa thăm Hoài Linh sau thời gian dài ông ở ẩn. Tại đây, các nghệ sĩ có dịp trò chuyện vui vẻ, chia sẻ nhiều tâm sự cả về cuộc sống lẫn công việc.

Khán giả thích thú khi đã lâu rồi mới được gặp lại Hoài Linh. Dù nhìn nam danh hài có vẻ già đi, hốc hác hơn nhưng họ vẫn an lòng khi nghe anh nói về cuộc sống thời gian qua. Theo đó, Hoài Linh cho biết mình bây giờ như một “lão nông” thực thụ, hàng ngày hết trồng rau, chăm vườn lại nuôi cá, nuôi gà…

“Hiện giờ tôi 58kg, tôi chỉ mong lên tầm 3kg thành 60-61kg là ổn rồi. Tôi ăn mãi mà không béo được. Tôi ăn thịt kho tàu chỉ ăn mỡ thôi, không ăn thịt”, Hoài Linh chia sẻ thêm.

Sống vui thú ở nhà thờ Tổ, Hoài Linh gần như không còn quan tâm đến cuộc sống bên ngoài hay những chuyện trong showbiz nữa. Dẫu vậy, có những người bạn trẻ đến thăm, danh hài cảm thấy rất vui mừng, khuây khỏa hơn.

Trong khi trò chuyện, Hoài Linh bất chợt hỏi Trúc Nhân về tình hình công việc: “Dạo này tụi con đắt show không?”. Nghe đến đây, cả 3 ca sĩ méo xệch, mặt buồn rười rượi. Họ cho biết, vừa rồi trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài khiến công việc trì trệ. Dù showbiz đã dần hoạt động trở lại nhưng vẫn cần một thời gian nữa mới có thể cân bằng được tài chính.

Nghe xong câu trả lời, Hoài Linh cũng buồn không kém, hơn ai hết, từng trải qua quãng thời gian như vậy nên Hoài Linh rất hiểu cảm giác của bậc cháu chắt trong nghề. Dù chưa nói đến thời điểm quay trở lại showbiz nhưng Hoài Linh cho biết, việc nghỉ quá lâu khiến anh cũng cảm thấy nhớ nghề.

Trúc Nhân vốn dĩ là fan cứng của Hoài Linh. Nam ca sĩ nhiều lần thổ lộ cảm tình của mình với thần tượng, không bỏ qua bất cứ động tĩnh gì của danh hài. Trong một lần tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Trúc Nhân có cơ hội diễn xuất để Hoài Linh đánh giá. Tại đây, khi tung hứng cùng Trường Giang, nam ca sĩ lỡ miệng gọi Hoài Linh là “thằng”. Sự việc lần đó từng gây nên một số tranh cãi, song đa phần khán giả đều cho rằng Trúc Nhân không cố tình. Bản thân Hoài Linh cũng chẳng để bụng và vẫn dành lời khen cho nam ca sĩ sau phần thi.

 

Trường Giang bị mắng trước đám đông vì ‘liếc’ gái trẻ dù đang đi cùng Nhã Phương

(Techz.vn) – Tay trong tay cùng Nhã Phương nhưng Trường Giang vẫn dám nhìn ngang ngó dọc cô gái khác. Không biết về nhà anh chàng có bị bà xã “xử” hay không đây?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất