Đời sống

Tin trưa 3/6: Thu giữ sách truyền đạo trái phép từ người đi theo ông Thích Minh Tuệ, tin nóng vụ chân người hồ Tuyền Lâm

Tin trưa 3/6: Thu giữ sách truyền đạo trái phép từ người đi theo ông Thích Minh Tuệ, tin nóng vụ chân người hồ Tuyền Lâm

Tin nóng 3/6: Công an thông tin nóng vụ phát hiện chân người ở hồ Tuyền Lâm; Phát hiện nhiều sách truyền đạo trái phép từ nhóm người đi theo ông Thích Minh Tuệ; Rộ tin Du Thiên qua đời vì chấn thương khi quay MV?

Rộ tin Du Thiên qua đời vì chấn thương khi quay MV, người trong cuộc lên tiếng, tình hình thật ra sao?

Không lâu sau khi Du Thiên nhập viện, mạng xã hội lan truyền rất nhiều tin đồn cho biết nam ca sĩ đã không qua khỏi. Dư luận vô cùng hoang mang bởi không thấy người thân của anh chàng chia sẻ gì nhiều.

Xem chi tiết tại đây

du-thien-1

Sở TT&TT TPHCM chính thức vào cuộc vụ Angela Phương Trinh có loạt phát ngôn gây tranh cãi trên MXH

Chia sẻ với báo VietNamNet, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin vụ việc của Angela Phương Trinh và đang tiến hành xác minh. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cũng sẽ có những trao đổi cụ thể với Sở TT&TT về trường hợp của Angela Phương Trinh trên góc độ chuyên môn văn hoá.

Xem chi tiết tại đây

So-tt-va-tt-tphcm-chinh-thuc-vao-cuoc-vu-angela-phuong-trinh-co-loat-phat-ngon-gay-tranh-cai-tren-mxh-2

Công an TP Đà Lạt thông tin nóng vụ phát hiện chân người ở hồ Tuyền Lâm, nhiều chi tiết đáng chú ý

Hiện tại, danh tính của người xấu số trong vụ phát hiện chân người ở hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt vẫn là một bí ẩn. Cơ quan chức năng vừa qua phát đi thông báo, trong đó có nhiều đặc điểm nhận dạng đáng chú ý.

Xem chi tiết tại đây

chan-nguoi-ho-tuyen-lam-1

Thực hư thông tin Xemesis 'đền bù' 20 tỷ cho Xoài Non sau ly hôn kèm theo một điều kiện đặc biệt

Mới đây, trên Tik Tok tiếp tục xuất hiện tin đồn mới về hôn nhân của Xemesis và Xoài Non. Tài khoản này khẳng định cả hai đã ly hôn, đằng trai chi 20 tỷ kèm điều kiện Xoài Non trong 5 năm tới không được lấy chồng. Đoạn clip nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn,  thu về 700 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận chỉ sau hơn 6 giờ đăng tải.

xoai-non-xemesis-4

Không lâu sau đó, tài khoản chính chủ của Xemesis đã trực tiếp đáp trả bài đăng này. Nam streamer mỉa mai: "Vậy là mình bay 20 tỷ mà còn không biết luôn đó hả? Mới quét dưới giường có thấy ai đâu ta? Hay là đang trốn trong tủ quần áo nhỉ?".

Xem chi tiết tại đây

Phát hiện nhiều sách truyền đạo trái phép từ nhóm người tự xưng là ‘sư’, đi theo ông Thích Minh Tuệ

Số lượng những cuốn sách tuyên truyền đạo trái phép này lên đến hàng trăm. Chúng được nhóm người đi theo ông Thích Minh Tuệ mang theo.

Xem chi tiết tại đây