Giải trí

Rộ tin Du Thiên qua đời vì chấn thương khi quay MV, người trong cuộc lên tiếng, tình hình thật ra sao?

Rộ tin Du Thiên qua đời vì chấn thương khi quay MV, người trong cuộc lên tiếng, tình hình thật ra sao?

Tin tức Du Thiên qua đời xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang. Thực hư chuyện này ra sao?

Du Thiên đang là nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày qua. Cách đây không lâu, nam ca sĩ nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, nguyên nhân vì gặp chấn thương khi quay MV. Nhìn những hình ảnh bạn bè của Du Thiên đăng tải trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe nam ca sĩ.

du-thien-3

du-thien-4

Đáng nói, không lâu sau khi Du Thiên nhập viện, mạng xã hội lan truyền rất nhiều tin đồn cho biết nam ca sĩ đã không qua khỏi. Dư luận vô cùng hoang mang bởi không thấy người thân của anh chàng chia sẻ gì nhiều.

du-thien-2

Đến chiều 2/6, đích thân Du Thiên đã lên tiếng về chuyện này. Chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca “Lệ Cay” bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của mọi người. Anh khẳng định vẫn đang rất ổn và nghỉ ngơi sau chấn thương.

“Tôi ổn rồi, không sao hết. May không ảnh hưởng đến xương. Tôi quay từ hôm trước tới ngày hôm sau đến khoảng 6h sáng, toàn những cảnh nguy hiểm, ai cũng mệt mỏi. Một cảnh quay mạo hiểm khiến cổ và lưng tôi đập mạnh xuống sàn. Lúc đó tôi không thể thở nổi. May mắn tôi được sơ cứu kịp thời nên cũng không sao. Mấy ngày qua tôi phải nẹp cổ, nằm một chỗ nên không dùng điện thoại, để bản thân được nghỉ ngơi cho hồi phục. Hiện tại tình hình của tôi đã ổn rồi, cảm ơn mọi người quan tâm”, Du Thiên cho biết.

du-thien-1

Ngoài ra, nam ca sĩ còn chia sẻ, việc bị chấn thương khi quay cảnh hành động là điều bình thường, mong mọi người có cái nhìn cẩn trọng, không đưa tin sai lệch. Sau sự việc vừa qua, Du Thiên quyết định bỏ một vài cảnh quay hành động nguy hiểm trong MV sắp ra mắt. Tuy nhiên, dự án này vẫn sẽ được phát hành đúng lịch. Nhiều người hâm mộ của Du Thiên thở phào nhẹ nhõm sau khi đích thân nam ca sĩ lên tiếng đính chính tin đồn.

du-thien-5

Nói đến Du Thiên, khán giả không thể không kể đến các bải hit như Tình Anh Không Đổi Thay, Xóa Hết, Lệ Cay, Đông Về Em Ở Đâu, Yêu Thương Nhau Gì Đâu… Nam ca sĩ được đào tạo bài bản trong Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng giành giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007. Sau này, Du Thiên chọn rẽ hướng sang hoạt động chủ yếu ở các hội chợ.