Đời sống

Tin trưa 23/6: Chồng Hằng Du Mục bị dọa xử, rộ tin giá đất quanh nhà ông Thích Minh Tuệ tăng cao

Tin trưa 23/6: Chồng Hằng Du Mục bị dọa xử, rộ tin giá đất quanh nhà ông Thích Minh Tuệ tăng cao

Tin nóng trưa 23/6: Động thái gây chú ý của Angela Phương Trinh giữa lúc loạt hình ảnh với Thượng tọa Thích Chân Quang bị lan truyền; Rộ tin giá đất xung quanh nhà ông Minh Tuệ tăng cao chóng mặt, tình trạng xung quanh gây bức xúc; 1 người nổi tiếng ra mặt dọa xử chồng của Hằng Du Mục…

Vụ 3 em nhỏ văng tục ở siêu thị: Gia đình thay mặt các cháu xin lỗi, hoàn cảnh khiến CĐM lặng người

Sau khi biết được sự việc, cha của 1 trong 3 em nhỏ đã lên tiếng xin lỗi thay con. Bên cạnh đó, hoàn cảnh gia đình của cả 3 cũng được tiết lộ, khiến CĐM khá bất ngờ.

Xem chi tiết tại đây

3-em-nho-trong-sieu-thi-3

Động thái gây chú ý của Angela Phương Trinh giữa lúc loạt hình ảnh với Thượng tọa Thích Chân Quang bị lan truyền

Sau loạt ồn ào, mới đây Angela Phương Trinh đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ về mong cầu của cô với Phật: “Xin Phật gia hộ cho mọi người xung quanh con đều giỏi hơn con, mọi chúng sinh đều giỏi hơn, tài hơn, đạo đức hơn con. Nguyện cho con mãi mãi chỉ là người thấp hơn, kém hơn để con hỗ trợ tất cả mọi người làm việc thiện, tu hành, giáo hoá. Con xin nguyện mãi mãi là người đứng sau, ngồi dưới, dâng hai tay, quỳ gối phụng sự cho mọi người trong Chánh Pháp”, Angela Phương Trinh chia sẻ.

Xem chi tiết tại đây

angela-phuong-trinh-thich-chan-quang-1

Ớn lạnh lời khai của hung thủ thảm sát cả gia đình ở Quảng Ngãi, ra tay man rợ để báo thù cho bà nội?

Theo lời khai của kẻ sát hại cả gia đình ở Quảng Ngãi, mục đích ra tay của hắn là để “báo thù”. Chuyện bắt nguồn từ lời kể của bà nội từ ngày kẻ sát nhân này còn nhỏ.

Xem chi tiết tại đây

tham-sat-quang-ngai-2

Rộ tin giá đất xung quanh nhà ông Minh Tuệ tăng cao chóng mặt, tình trạng xung quanh gây bức xúc

Mới đây, trang fanpage có hơn 616 nghìn người theo dõi bất ngờ đăng tải thông tin do một người chuyên về bất động sản tiết lộ, rằng khu vực gần nhà ông Minh Tuệ giá đất bỗng tăng đột biến và đã có nhiều người tới đây mua. Người này chia sẻ ban đầu giá trị đất là 40-50triệu/m2 nhưng nay đã tăng lên 170triệu/m2. Có mảnh đất giá trị chỉ khoảng 14 tỷ nay đã chạm mốc 27 tỷ.

Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng khu vực nơi cha, mẹ ông Thích Minh Tuệ đang sinh sống ngày nào cũng đông nghịt người.

Xem chi tiết tại đây

tiep2

1 người nổi tiếng ra mặt dọa xử chồng của Hằng Du Mục, tuyên bố cho ‘đắp mộ cuộc tình’

Sau khi biết được ồn ào của vợ chồng Hằng Du Mục, người nổi tiếng này tuyên bố sẽ không nhân nhượng với người chồng như thế này.

Xem chi tiết tại đây