MC Thảo Vân tiết lộ con người của Công Lý sau 12 năm ly hôn, thú nhận từng muốn tung hê hết sự thật

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 15:30:08(GMT+7)
MC Thảo Vân tiết lộ con người của Công Lý sau 12 năm ly hôn, thú nhận từng muốn tung hê hết sự thật

(Techz.vn) – MC Thảo Vân đã từng trải qua quãng thời gian rất khó khăn khi quyết định ly hôn Công Lý. Nữ MC mới đây cho biết, đã có lúc cô chỉ muốn tung hê hết mọi chuyện.

Thảo Vân và Công Lý từng là đôi vợ chồng được nhiều người yêu mến, có một mái ấm hạnh phúc bên cậu con trai. Thế nhưng, 12 năm trước họ quyết định chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người. Lý do đến nay vẫn là một ẩn số, người trong cuộc chưa bao giờ tiết lộ.

Trong chương trình “Lối ra” vừa lên sóng, MC Thảo Vân với tư cách khách mời đã có những chia sẻ gây chú ý về cuộc hôn nhân đổ vỡ và người chồng cũ. Vợ cũ Công Lý cho biết, khán giả chỉ nhìn thấy cô luôn từ tốn, nhẹ nhàng, nhưng không biết về mặt gai góc trong tính cách. Trước đây, Thảo Vân cũng từng rất ích kỉ, hiếu chiến. Cô tiết lộ: “Có lúc tôi chỉ muốn tung hê hết”.

Nhận xét về Công Lý, Thảo Vân nói: “Anh Lý rất tuyệt vời về phương diện cá nhân nhưng mình không có gì hối tiếc khi chia tay, nếu còn ở với nhau không biết tệ đến thế nào”.

Dù vậy, khi mới chia tay, Thảo Vân từng xuất hiện rất nhiều cảm xúc tiêu cực. Cô phải “chiến đấu” lại vói chúng bằng lý trí, nhìn vào những thứ tốt đẹp hơn. 12 năm trôi qua, giờ đây nữ MC đã có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn, song nỗi buồn thì vẫn chưa thực sự biến mất.

Hiện tại, Thảo Vân khẳng định mình thương Công Lý ở góc độ quý mến. Hai bên vẫn cư xử nhẹ nhàng với nhau. Mối quan hệ của họ rất tốt, nhưng không thể phủ nhận rằng quyết định ly hôn vẫn khiến người thân quen, đặc biệt là con trai bị ảnh hưởng.

Thảo Vân không nói dối con trai về chuyện của mình và Công Lý. Thay vào đó, cô cố tạo không gian sống vui vẻ, nhẹ nhàng cho con rồi lựa thời điểm để chia sẻ. Sau quá nhiều biến cố, nữ MC nhận ra rằng, khi chỉ có bản thân hạnh phúc không có nghĩa lý gì. Sự bình yên của người thân trong gia đình mới là điều mang đến hạnh phúc thực sự.

 

Thương Tín rơi vào tình cảnh éo le sau khi vu oan cho Trịnh Kim Chi, sức khỏe và vẻ ngoài gây xót xa

(Techz.vn) – Theo bạn của Thương Tín, sức khỏe của ông hiện tại khá yếu, tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn trước là bao. Sau vụ việc ồn ào với Trịnh Kim Chi, mới đây nam diễn viên bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất