Góc khuất hiếm biết về Hoài Linh: Nghiện thuốc lá, được ví như ‘con của trời’ và sở thích kỳ dị

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2022 10:30:20(GMT+7)
Góc khuất hiếm biết về Hoài Linh: Nghiện thuốc lá, được ví như ‘con của trời’ và sở thích kỳ dị

(Techz.vn) – Có rất nhiều điều đặc biệt ở Hoài Linh mà khán giả chưa biết đến. Khác với hình ảnh trên sân khấu, ngoài đời nam danh hài cũng có những sở thích, tật xấu như những người bình thường khác.

Không phải ngẫu nhiên mà Hoài Linh từng được mệnh danh như biểu tượng của làng hài miền Nam. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng, mức độ phủ sóng của ông không phải dạng vừa. Con người nam danh hài cũng rất đặc biệt, có nhiều góc khuất mà không phải ai cũng biết.

Còn nhớ, thời điểm quay bộ phim “Ai cũng có Tết”, diễn viên Ngọc Thảo tiết lộ, Hoài Linh đã xem bói cho cô bằng chữ ký. Những điều bậc tiền bối nói đúng đến mức khiến Ngọc Thảo giật mình. Dù có thể xem bói nhưng nam danh hài không bao giờ xem tương lai của bản thân ra sao. Ông từng giải thích rằng: “Nghệ sĩ mà nghĩ tới tương lai, buồn lắm. Những điều mà tôi có hiện nay đã là một tương lai kinh khủng của tôi rồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình được như vậy”.

Khi quay bộ phim “Võ lâm truyền kỳ”, Hoài Linh khiến cả ekip mắt tròn mắt dẹt vì khả năng kỳ lạ. Cụ thể , khi bắt đầu quay cảnh cuối để đóng máy, trời bỗng đổ mưa ào ào. Mọi người nhìn nhau tiu ngỉu, không biết làm sao thì Hoài Linh tuyên bố: “5 phút nữa trời tạnh mưa, phải quay nhanh trong 45 phút vì sau đó trời lại trút nước”. Nào ngờ thời tiết sau đó diễn biến đúng như những gì nam danh hài nói. Chứng kiến điều này, Phước Sang đã phải thốt lên gọi Hoài Linh là “con của trời”.

Ngày Hoài Linh còn bé, ông thường được bố cho đọc sách phong thủy, kinh dịch, tử vi. Có lẽ vì vậy mà kiến thức của nam danh hài về lĩnh vực tâm linh rất phong phú. Ngay từ nhỏ Hoài Linh đã thích đi xem cúng tế, khâm liệm người mất. Chính ông cũng chẳng tài nào lý giải được sở thích kỳ cục này của mình.

Trong nghệ thuật, Hoài Linh từng chuyên đóng những vai giả gái. Nhờ vóc dáng, gương mặt mà ông có thể hóa thân thành phái nữ một cách chân thật. Cũng vì vậy mà không ít người nghi ngờ giới tính Hoài Linh không “thẳng”. Trước tin đồn đó, ông tỏ ra bình thản: “Nếu giới tính của tôi có vấn đề gì cũng rất bình thường, chẳng ảnh hưởng đến việc tôi mang tiếng cười cống hiến cho khán giả. Tôi đâu làm gì xấu cho xã hội?”.

Có lẽ không nhiều người biết rằng Hoài Linh vốn chẳng muốn đóng vai giả gái. Những ngày đầu đi diễn, ông làm vì kịch bản yêu cầu. Về sau do khán giả yêu mến, ủng  hộ nên nam danh hài mới đóng nhiều hơn. Dù vậy, quan niệm của ông là: “Đã giả gái thì phải cho ra con gái chứ đừng õng ẹo hay cục mịch, thô lỗ thì kỳ lắm”.

Trên sân khấu, Hoài Linh gợi nhớ đến hình ảnh người nông dân chất phác, giản di. Ngoài đời ông cũng có những thói quen rất bình dân như thích ngồi đất, ăn khô cá, mắm, rau dưa. Bên cạnh đó, nam danh hài có một tật xấu khó bỏ đó là hút thuốc. Cố nghệ sĩ Chí Tài từng tiết lộ, Hoài Linh hút thuốc rất nhiều. Dù các đàn em, đồng nghiệp khuyên bỏ nhưng mãi ông vẫn chưa nói lời “tạm biệt” với thói quen này được.

Còn về đời tư, hẳn nhiều khán giả đã biết đến chuyện Hoài Linh từng có vợ và ly hôn. Nhiều năm sau khi đường ai nấy đi, ông vẫn hạn chế chia sẻ về cuộc hôn nhân cũ. Trong một lần hiếm hoi, Hoài Linh cho biết vợ cũ của mình là người rất chịu khó, hi sinh nhiều trong thời gian cả 2 ở bên nhau.

Vì tính chất công việc mà Hoài Linh phải di chuyển thường xuyên. Thế nhưng vợ ông không hề ghen tuông vì tin tưởng chồng không có thói trăng hoa. Nghĩ về đối phương, nam danh hài vẫn cảm thấy cảm kích sau những gì cô làm cho mình.

 

NS Hoài Linh bất ngờ chuyển hướng sang lĩnh vực mới sau bê bối, thái độ của khán giả gây chạnh lòng

(Techz.vn) – Trở lại showbiz sau ồn ào từ thiện, Hoài Linh rất chăm chỉ đi diễn. Thế nhưng khán giả vẫn chưa thực sự mở lòng chào đón nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất