Cẩm Ly tiết lộ góc khuất hôn nhân 18 năm với Minh Vy, thú nhận sự thật về sức khỏe bản thân

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2022 16:56:56(GMT+7)
Cẩm Ly tiết lộ góc khuất hôn nhân 18 năm với Minh Vy, thú nhận sự thật về sức khỏe bản thân

(Techz.vn) – Trong suốt 18 năm bên nhau, Minh Vy và Cẩm Ly cùng trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ trở thành hình mẫu lý tưởng trong hôn nhân với rất nhiều người.

Vừa qua, chương trình “Lời tự sự” lên sóng với sự tham gia của Cẩm Ly. Đây là dịp hiếm hoi để nữ ca sĩ trải lòng về sự nghiệp và cuộc sống của mình. Tâm sự với mọi người, “Nữ hoàng dân ca” thừa nhận sức khỏe của mình rất yếu. Nhưng kỳ lạ là mỗi lần lên sân khấu Cẩm Ly lại như được tiếp thêm năng lượng, có sức khỏe để cống hiến cho khán giả.

Có thể nhiều người không biết, khi thực hiện các đêm liveshow xong ngày đầu, Cẩm Ly đã không thể đi nổi vì mệt. Thế mà đêm sau nữ ca sĩ vẫn lên diễn như thường. Dù sức khỏe yếu nhưng bù lại sức chịu đựng của giọng ca “Nỗi buồn mẹ tôi” loại rất tốt.

Trong nhà Cẩm Ly, ai cũng có năng khiếu và sở thích dành cho âm nhạc. Cả ba chị em cô đều là ca sĩ nổi tiếng. Cẩm Ly dù là chị cả nhưng lại vào nghề muộn nhất. Tất cả cũng vì tính cách nhút nhát, nhạy cảm của cô.

Năm 1993 Cẩm Ly bắt đầu đi hát, xuất phát điểm của cô là cuộc thi ở Nhà hát Hòa Bình. Khi đó nữ ca sĩ cùng em gái Minh Tuyết chỉ định đi thi cho biết, vui là chính. Họ tự phối bài, diễn tập với nhau. Nào ngờ cuối cùng giành luôn giải nhất, được nhà hát mời ở lại diễn.

Thành công đó là bước đệm đầu tiên giúp Cẩm Ly và Minh Tuyết bước chân vào làng nhạc. Họ chẳng những được biết đến nhiều hơn mà còn nhận về hàng loạt lời mời diễn cả trong lẫn ngoài nước.

Cẩm Ly khi ấy là ca sĩ độc quyền của một trung tâm lớn, nhiệm vụ duy nhất của cô là đi hát và làm theo đường hướng phát triển được đề ra.

“Phía trung tâm sẽ đưa ra đường lối cụ thể cho bạn đi, vì họ sẽ nắm rõ về bạn. Ông Minh Vy nắm riết rồi nắm tôi về nhà luôn. Bây giờ ổng không chỉ độc quyền về nhạc nữa mà độc quyền tôi luôn”, Cẩm Ly chia sẻ.

Nói về cuộc hôn nhân viên mãn 18 năm bên Minh Vy, Cẩm Ly nhận định ông xã chính là người nâng đỡ mình trong nghệ thuật. Không chỉ vậy anh còn lắng nghe những tâm sự vui buồn của cô. Ở bên nhau đã lâu, cả hai hiểu rất rõ đối phương, không cần nói nhiều vẫn biết người kia muốn gì, nghĩ gì. Điều này khác với suy nghĩ của một số khán giả, cho rằng cặp đôi hẳn trò chuyện với nhau rất nhiều.

Cẩm Ly bật mí: “Chúng tôi thuộc dạng tự hiểu với nhau, vì bản tính tôi vốn dĩ đã như vậy. Chúng tôi chỉ cần nhìn là biết và hành động chứ không nói ra nhiều”.

Giọng ca sinh năm 1970 tự nhận thấy mình là người kiệm lời, không nói nhiều nên hay bị trách: “Không nói thì làm sao mà hiểu được”. Thế nhưng, đến nay Cẩm Ly vẫn không muốn thay đổi tính cách đó.

Trong gia đình, Cẩm Ly luôn cố gắng tạo không gian thoải mái nhất có thể để các con có thể thoải mái chia sẻ với mình. Nhìn các con ngày càng lớn, một người mẹ như nữ ca sĩ cảm thấy rất trăn trở: “Con tôi bây giờ đang ở tuổi ngang bướng, chủ yếu chơi và chia sẻ với bạn bè nhiều hơn. Khó mà nắm bắt suy nghĩ của bé. Trong khi một người mẹ như tôi cái gì cũng muốn chen vào”.

 

Nữ ca sĩ bị đồn ngoại tình với Hoài Linh lộ diện sau thời gian dài, nhan sắc tuổi U50 gây sốt

(Techz.vn) – Dù đã ở độ tuổi U50, “vợ tự xưng” của Hoài Linh vẫn sở hữu ngoại hình đáng ngưỡng mộ. Trong loạt hình ảnh mới nhất, cô được nhận xét là trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất