Giải trí

NS Thành Lộc đau xót, NS Hồng Vân cùng cả showbiz bàng hoàng khi Long Nhật báo tin tang sự

NS Thành Lộc đau xót, NS Hồng Vân cùng cả showbiz bàng hoàng khi Long Nhật báo tin tang sự

 

Trưa 25/6, Long Nhật gây hoang mang khi lần lượt đổi ảnh đại diện, ảnh bìa thành hình hoa sen trắng trên nền đen. Không cần nam ca sĩ phải chú thích gì nhiều, ai cũng ngầm hiểu gia đình anh đang có tin buồn. Ít lâu sau, giọng ca “Ở hai đầu nỗi nhớ” tâm sự trên trang cá nhân: “Ba kính yêu của con ơi, ông ngoại huyền thoại của các con của con ơi! Làm sao con chấp nhận được mất mát quá lớn này”.

long-nhat-1

long-nhat-2

Thông tin ba vợ của Long Nhật đột ngột qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bất ngờ. Ai nấy đều vội vàng gửi lời chia buồn, động viên đến nam ca sĩ. Dưới bài đăng của Long Nhật là hàng loạt lời nhắn nhủ đến anh.

NSƯT Thành Lộc: “Chia buồn cùng em và gia quyến em ơi!”.

NSND Hồng Vân: “Anh chị xin chia buồn cùng em và gia đình nha em ơi”.

Bình Tinh: “Em Bình Tinh xin chia buồn cùng anh trai và gia đình”.

Lâm Khánh Chi: “Chia buồn cùng gia đình anh, thương anh Nhật”.

Minh Nhí: “Chia buồn cùng vợ chồng em và gia đình”.

NSƯT Minh Vượng: “Chia buồn cùng gia đình”.

long-nhat-3

long-nhat-4 long-nhat-5 long-nhat-6 long-nhat-8long-nhat-7

Trước tình cảm của các nghệ sĩ, khán giả, Long Nhật vô cùng cảm kích nhưng chưa thể gửi lời cảm ơn đến hết tất cả mọi người vì đang trong lúc tang gia bối rối.

Gia đình vợ Long Nhật xuất thân ở Hải Phòng, có tính cách thẳng thắn, không ngại va chạm nhưng cũng đầy chân thành. Nam ca sĩ cho biết, khi anh vướng những tin đồn về giới tính, gia đình vợ cũng phải chịu đựng nhiều thị phi cùng mình. Dù vậy họ không hề ý kiến về cách ăn mặc, hóa trang của Long Nhật, hoàn toàn tôn trọng khi anh làm nghệ thuật.

long-nhat-9

Ba mẹ vợ Long Nhật luôn ủng hộ anh tuyệt đối, đặc biệt cả việc trang điểm. Nam ca sĩ cảm thấy bản thân rất may mắn khi có được ba mẹ vợ tâm lý như vậy.

 

MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn

(Techz.vn) – Hiếm khi chia sẻ về đời tư nhưng trong chương trình mới đây, MC Thảo Vân đã có những tiết lộ đáng chú ý về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý.