Hồ Quỳnh Hương có thái độ bất ngờ khi được Phương Thanh ‘cầu cứu’ vụ ‘xử’ đồng nghiệp 10 năm trước

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2022 07:50:38(GMT+7)
Hồ Quỳnh Hương có thái độ bất ngờ khi được Phương Thanh ‘cầu cứu’ vụ ‘xử’ đồng nghiệp 10 năm trước

(Techz.vn) – Phương Thanh hi vọng Hồ Quỳnh Hương sẽ ra mặt giúp mình “giải oan” chuyện đánh đồng nghiệp. Trước chia sẻ của đàn chị, nữ ca sĩ phản ứng như thế nào?

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ khẩu chiến của Phương Thanh và Dũng Đinh. Hai ca sĩ này liên tục tố nhau trên mạng xã hội, thậm chí còn đòi đến tận nhà để giải quyết mâu thuẫn. Đáng chú ý, trong một chia sẻ của Dũng Đinh có đề cập đến việc Phương Thanh từng “động tay động chân” với 2 nữ đồng nghiệp là Hồ Quỳnh Hương và Như Ý.

Ngay lập tức, “chị Chanh” đã lên tiếng phản bác, khẳng định mình không hề có xích mích với Hồ Quỳnh Hương mà chỉ đánh Như Ý. Nữ ca sĩ bức xúc mong Hồ Quỳnh Hương sẽ lên tiếng giải thích thay mình. Cô viết: “Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm nhưng hôm nay họ cố tình lôi em vào cuộc. Chị biết em sợ phiền. Chị Chanh cũng vậy, nếu có gì em giúp chị trả lời thẳng là có hay không thôi nha”.

Chỉ cần Hồ Quỳnh Hương ra mặt nói rõ, vụ việc này sẽ được sáng tỏ. Thế nhưng, đã vài ngày trôi qua giọng ca “Hoang mang” vẫn bặt vô âm tín. Theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ, chia sẻ gần nhất của cô cũng đã là từ ngày 30/5, nói về buổi biểu diễn của mình. Thời gian này Hồ Quỳnh Hương bắt đầu đi diễn trở lại sau quãng dài nghỉ ngơi. Vậy nên việc cô giữ im lặng trước lời “cầu cứu” của Phương Thanh khiến khán giả cảm thấy khá khó hiểu.

Nhiều ý kiến cho rằng sở dĩ Hồ Quỳnh Hương không lên tiếng là vì không muốn dính dáng đến những thị phi trong giới. Về phần Phương Thanh, có lẽ nữ ca sĩ sẽ phải tự tìm cách “minh oan” cho bản thân thay vì chờ đồng nghiệp ra mặt.

Lại nói về Phương Thanh, những ngày này cô phải đối diện với hàng loạt ý kiến trái chiều xoay quanh nghi vấn dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm. Dù đã năm lần bảy lượt đính chính, giải thích nhưng có vẻ như đám đông vẫn rất gay gắt. Song song với đó, “cuộc chiến” giữa nữ ca sĩ và Dũng Đinh vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại. Hai bên vẫn liên tục thách thức, dùng lời lẽ khó nghe khi nói về nhau.

 

Hé lộ lời khai của Lê Tùng Vân và các đệ tử, công an truy tìm bị can thứ 7, có thân thế gây sững sờ

(Techz.vn) – Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án Tịnh Thất Bồng Lai vừa qua được Viện KSND tỉnh Long An chia sẻ với báo chí. Theo đó, công an đang truy tìm bị can thứ 7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất