Giải trí

Duy Mạnh tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện ‘chăn gối’ của Ngọc Sơn, mối quan hệ thật sự thế nào?

Duy Mạnh tuyên bố 1 câu chắc nịch về chuyện ‘chăn gối’ của Ngọc Sơn, mối quan hệ thật sự thế nào?

Duy Mạnh là một trong những nghệ sĩ chăm tương tác với khán giả nhất trên mạng xã hội. Sau khi đăng bài, anh thường dành thời gian trả lời bình luận phía dưới. Thế mới có chuyện cộng đồng mạng thường xuyên thấy giọng ca “Kiếp đỏ đen” bày tỏ quan điểm về những vấn đề nóng.

Không chỉ chăm trả lời bình luận, cách nói chuyện có phần sỗ sàng của Duy Mạnh gây nên khá nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng điều này khiến anh trở nên gần gũi hơn, nhưng cũng không ít khó chịu, chỉ trích lối hành xử không giống người nổi tiếng của nam ca sĩ.

duy-manh-ngoc-son-5

Mới đây, một lần nữa Duy Mạnh gây nên tranh cãi trên mạng xã hội vì dòng bình luận với một cư dân mạng. Theo đó, nam ca sĩ nhận được câu hỏi về cuộc sống riêng tư của Ngọc Sơn: “Chú Mạnh ơi cho cháu hỏi chú Ngọc Sơn còn **** không chú”.

Cứ tưởng Duy Mạnh sẽ ngó lơ nhưng ngược lại, anh lại tỏ ra thích thú và lập tức trả lời: “Còn **** lỗ *** cháu nhé”. Dòng bình luận khiếm nhã của giọng ca “Kiếp đỏ đen” khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã “đi quá giới hạn” khi công khai bàn luận về chuyện đời tư của đồng nghiệp.

duy-manh-ngoc-son-1

duy-manh-ngoc-son-2

Trên thực tế, Duy Mạnh và Ngọc Sơn có mối quan hệ khá thân thiết. Nam ca sĩ quê Hải Phòng từng thú nhận mình có rất ít bạn trong showbiz, người chơi thân nhất chính là “ông hoàng nhạc sến”. Cặp đôi này từng vướng vào thị phi khi để rò rỉ clip chat video “người lớn” vào năm 2009.

Năm 2021, trong một lần bình luận qua lại với cư dân mạng, Duy Mạnh cũng thẳng thắn nói về quá khứ của Ngọc Sơn. Anh tuyên bố đối phương từng ăn chơi không thua kém ai, thậm chí xộ khám vì những thú vui trụy lạc.

duy-manh-ngoc-son-3

duy-manh-ngoc-son-4

Chia sẻ tại cuộc phỏng vấn với Zing năm 2016, Duy Mạnh tiết lộ: “Trong showbiz người tôi nhắc nhiều nhất đó là anh Ngọc Sơn. Bởi vì tôi và anh Ngọc Sơn có rất nhiều kỷ niệm về quãng thời gian 10 năm về trước. Lúc đó tôi và anh Sơn rất ham chơi và lắm trò tinh nghịch”.

Hiện tại Duy Mạnh và Ngọc Sơn rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Khán giả cũng chẳng còn thấy hai người tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người hoài nghi liệu giờ đây hai ca sĩ có còn thân thiết như xưa?

 

NSND Hồng Vân bị phát hiện có động thái lạ sau phát ngôn về chuyện trò cưng bị bắt vì dùng chất cấm

(Techz.vn) – Những chia sẻ của NSND Hồng Vân về Hữu Tín nhận về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Thái độ của nữ nghệ sĩ sau đó như thế nào?