Vừa nói thẳng về Hoài Linh, Phi Nhung, chồng cũ Lê Giang để lộ chuyện Lê Lộc từng phạm luật

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2021 16:34:00(GMT+7)
Vừa nói thẳng về Hoài Linh, Phi Nhung, chồng cũ Lê Giang để lộ chuyện Lê Lộc từng phạm luật

(Techz.vn) – Chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương mới đây về Lê Lộc khiến CĐM xôn xao. Nhiều người cho rằng ông không nên đưa chuyện cá nhân của con gái ra kể lể dù với bất cứ mục đích nào.

Nghệ sĩ Duy Phương thời gian qua được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Lý do là bởi những chia sẻ của ông về giới giải trí. Từ ồn ào của Hoài Linh, Phi Nhung đến chuyện showbiz có băng nhóm nghệ sĩ, thâu tóm những gameshow, khiến những người gạo cội như ông không thể “chen chân”… Có người đồng cảm, an ủi nhưng cũng không thiếu ý kiến mỉa mai chồng cũ Lê Giang đang hạ bệ đồng nghiệp.

Cũng trong lần chia sẻ với YouTuber trên, Duy Phương tiếp tục bàn về chuyện đời, chuyện nghề. Trước khi nam nghệ sĩ lên tiếng, vợ ông ở bên lập tức nhắc nhở: “Anh nói chuyện thì nói những chuyện của mình thôi, đừng nói chuyện của người ta”.

Đáp lại, Duy Phương khẳng định mình chỉ nói sự thật, không lan man, linh tinh. Ông quả quyết chia sẻ thời gian qua dựa trên cái nhìn công tâm, không nói xấu bất cứ ai. “Tôi nói để mọi người nghe và hiểu được những tâm tư, tình cảm của mình, nói để mong mọi thứ được tốt đẹp, trong sạch hơn”, chồng cũ Lê Giang quả quyết.

Kể về cuộc sống của bản thân, nam nghệ sĩ cho biết, mình vốn là người Sài Gòn gốc, sống tại Bình Thạnh. Sau nhiều biến cố, hiện tại ông cùng vợ con thuê nhà ở, đồng thời bán bánh bèo kiếm sống qua ngày. Công việc này cũng chỉ mới được vài ba tháng, trước đó Duy Phương từng thua lỗ khi mở quán cơm, mì Quảng. Nhiều khán giả còn nhớ đến ông vẫn thường xuyên ghé qua ủng hộ.

Đáng nói, cũng trong video này, Duy Phương bất ngờ kể lại câu chuyện liên quan đến Lê Lộc. Theo đó, vài năm trước, Lê Lộc từng bị công an bắt khi đang đi đường. Nữ diễn viên gọi cho ba, ông lập tức đến xem tình hình.

“Tôi chạy ra bảo với công an: "Con anh nó vi phạm, em thương thì cho nó đi, còn không thì góp ý với nó rồi lập biên bản". Người công an đó bảo tôi: "Em lập biên bản mất rồi". Tôi nghe vậy cũng đồng ý, lỡ rồi thì thôi. Lê Lộc lúc đó mới quay ra cằn nhằn: "Trời ơi, đã bảo đừng lập biên bản mà vẫn lập biên bản".

Tôi lập tức nhắc Lê Lộc: "Con không được nói vậy. Chú công an đã lỡ ghi biên bản rồi thì thôi chấp nhận đi. Giả dụ ba ra sớm một chút, trước khi chú công an ghi biên bản thì chú ấy có thể nể tình ba là nghệ sĩ mà tha cho con, nhưng chú ấy lỡ ghi rồi thì con phải chấp nhận".

Nghệ sĩ sống là phải như vậy, đừng nghĩ mình là nghệ sĩ mà cằn nhằn, mạt sát, tỏ thái độ lên mặt, khó chịu với người khác. Dù Lê Lộc là con tôi nhưng tôi vẫn phải nói thẳng với nó những điều đó. Chuyện này là hoàn toàn có thật”, Duy Phương kể lại.

 

Chia sẻ của Duy Phương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ không nên lấy câu chuyện của con gái ra để làm ví dụ. Tạm chưa bàn đến đúng sai, điều này có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Lê Lộc trong mắt công chúng. Trước đó, việc Duy Phương quay clip khóc lóc, tố các con không quan tâm cũng khiến Lê Lộc, Duy Phước lao đao.

 

CĐM phát hiện NSƯT Thành Lộc và Minh Nhí liên quan đặc biệt với câu nói của nữ đại gia đình đám

(Techz.vn) – Câu nói “Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diễm” của một nữ đại gia thời gian qua làm mưa làm gió trên MXH. Mới đây, dư luận lại xôn xao nghi ngờ nó có xuất phát từ NSƯT Thành Lộc và NSƯT Minh Nhí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất