Phi Nhung đau đớn chia sẻ sau khi Hồ Văn Cường nói xin lỗi, tuyên bố ‘xanh chín’ sự thật phía sau

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 21:08:24(GMT+7)
Phi Nhung đau đớn chia sẻ sau khi Hồ Văn Cường nói xin lỗi, tuyên bố ‘xanh chín’ sự thật phía sau

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí sau khi Hồ Văn Cường lên sóng nói lời xin lỗi, Phi Nhung cho biết cô rất đau lòng. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ về vấn đề cát xê của con nuôi, gây ồn ào dư luận những ngày qua.

Câu chuyện rùm beng giữa Phi NhungHồ Văn Cường đến nay vẫn là chủ đề nóng bỏng trên mạng xã hội. Ngày 10/6, nam ca sĩ trẻ đã lên sóng cùng bố mẹ, nói lời xin lỗi đến mẹ nuôi Phi Nhung. Chiều tối cùng ngày, báo Thanh Niên chia sẻ bài phỏng vấn giọng ca “Bông điển điển” về sự việc này.

ho-van-cuong-1

Tâm sự thật lòng, Phi Nhung cho biết cô rất hoang mang khi bị dư luận réo gọi những ngày qua. Nói về Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ. Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó.

Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy”.

ca-si-phi-nhung-3

Đáng chú ý, Phi Nhung nói thẳng về vấn đề có bóc lột Hồ Văn Cường hay không. Giọng ca sinh năm 1972 chia sẻ, bản thân nhận nuôi Cường với mục đích cho con đi học chứ không phải đi hát: “Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi”.

Trong thời gian chung nhà, Hồ Văn Cường khá cứng đầu nên Phi Nhung thường xuyên phải la mắng. Đến khi nam ca sĩ trưởng thành, anh chàng bắt đầu có những thái độ khác. Nữ ca sĩ không muốn con nằm lì trong phòng suốt ngày nên luôn thúc giục ra ngoài, cùng mọi người làm việc nhà. Gần Tết vừa qua, Phi Nhung gọi con nuôi xuống cùng chuẩn bị nhưng anh chàng mặc kệ. Vì vậy mà cô tức giận đăng đàn lên mạng xã hội. Điều cô không ngờ là CĐM lại chỉ trích cả hai nhiều như vậy. Thế nhưng, may mắn là sau đó hai mẹ con dần hòa thuận, thoải mái với nhau hơn.

ca-si-phi-nhung-2

Về vấn đề cát xê, Phi Nhung khẳng định mình không giữ tiền mà đều do quản lý giữ, ngay cả cát xê của con cô cũng không được biết. Số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids, Phi Nhung từng hỏi bố mẹ Cường có muốn giữ hay không nhưng họ bảo từ từ. Bản thân bố mẹ Cường cũng muốn con ở với Phi Nhung. Mẹ nam ca sĩ khi ở cùng cũng được trả tiền hàng tháng chứ không phải bóc lột như nhiều người nghĩ.

“Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn”, Phi Nhung nói.

ca-si-phi-nhung-1

Nếu Hồ Văn Cường có nguyện vọng ra ở riêng, Phi Nhung vẫn đồng ý. Tuy nhiên mẹ của nam ca sĩ lại không muốn đi, muốn chờ con thi đại học xong. Phi Nhung khẳng định, khi con đủ 18 tuổi, muốn ra ngoài mình sẽ đưa tiền để con tự lo. Hiện tại, theo Phi Nhung thì Hồ Văn Cường chưa đủ tiền mua nhà, cũng không đủ khả năng tự đứng tên.

Mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ thêm, chưa có ý định ra khỏi nhà Phi Nhung. Theo bà, nơi này cả gia đình rất thoải mái, vui vẻ. Bản thân mẹ Cường thấy buồn khi con trai tố mẹ nuôi. “Tôi khẳng định không có chuyện con tôi bị hành hạ hay ngược đãi cần giải cứu như người ta đồn ác ý. Cường muốn ra ngoài ở vì muốn ở cùng ba mẹ, Cường không hiểu cuộc sống tự lo toan, bươn chải ở ngoài khó khăn đến dường nào. Tất nhiên, tôi cũng hi vọng Cường có thể mua được nhà riêng nhưng cho tới khi nào Cường ổn định mọi thứ nhất là phải xong chuyện học hành đã”, mẹ Hồ Văn Cường nói.

 

Nóng: Vừa vạch mặt Phi Phi cô nương và anh HL, bà Phương Hằng gây bão vì gọi thẳng tên Thủy Tiên

(Techz.vn) – Trong livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục đá xéo “Phi Phi cô nương” và “anh HL”. Đáng chú ý, nữ đại gia còn gọi thẳng tên Thủy Tiên khi bàn về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất