Đi vào ‘vết xe đổ’ của NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dư luận chỉ trích gay gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 18:36:45(GMT+7)
Đi vào ‘vết xe đổ’ của NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dư luận chỉ trích gay gắt

(Techz.vn) – Có vẻ như vấn đề từ thiện đang vô cùng nhạy cảm với giới giải trí lúc này, đặc biệt là sau vụ việc của NSƯT Hoài Linh. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng trở thành đối tượng bị CĐM ném đá vì hành động “tự ý” sử dụng tiền quyên góp cứu trợ miền Trung.

Thời gian qua, câu chuyện từ thiện một lần nữa phủ sóng trên mạng xã hội. Cách làm từ thiện của một số nghệ sĩ nổi tiếng vấp phải sự phản đối của dư luận vì thiếu hợp lý. Trường hợp NSƯT Hoài Linh gây ồn ào nhất khi ông chậm trễ giải ngân hơn 14 tỷ đồng cứu trợ lũ lụt cho miền Trung. Phải sau nửa năm, khi bị công chúng dò hỏi, nam danh hài mới vội vàng giải ngân tiền chỉ trong vài ngày.

Mặc dù sự việc đã kết thúc nhưng những tranh cãi vẫn còn tiếp diễn. Tên tuổi của NSƯT Hoài Linh bị ảnh hưởng trầm trọng. Làn sóng tẩy chay, công kích nam danh hài trở nên rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đàn em thân thiết của Hoài LinhĐàm Vĩnh Hưng cũng vướng vào tranh cãi liên quan đến vấn đề từ thiện. Chuyện xuất phát từ thông báo của nam ca sĩ trên trang cá nhân về việc trích 140 triệu đồng kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ để tu sửa cho chùa Xuân Long (Nam Đàn, Nghệ An).

Mr.Đàm cho biết, ngôi chùa trên đã hư hỏng nặng sau trận lũ lụt, vì thế bản thân quyết định trích tiền để tu sửa giúp. Công trình hiện nay đã hoàn thành, ngôi chùa trở nên khang trang hơn trước rất nhiều. Các fan tỏ ra đồng tình, khen ngợi việc làm thiết thực của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng khi nam ca sĩ tự ý quyết định cách dùng tiền. Không ít bình luận chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng vì số tiền vốn được ủng hộ cho đồng bào miền Trung chứ không phải đi tu sửa chùa.

“Sao lại lấy tiền giúp dân để đi sửa chùa? Nếu muốn thì anh bỏ tiền túi ra mà làm”.

“Ai cho anh cái quyền lấy tiền này đi làm việc khác? Người ta tin tưởng anh vì nghĩ anh đưa đến tận tay người dân, chứ đâu phải đưa tiền để anh thích làm gì thì làm”.

“Cái gì ra cái đấy, tiền nào ra tiền đó, Đàm Vĩnh Hưng làm thế này mất uy tín quá”.

“Anh có muốn sửa chùa cũng phải đăng lên hỏi hoặc nói trước 1 câu chứ sao anh dùng tiền người ta làm xong rồi anh mới thông báo?”.

 

Trước những ý kiến trái chiều, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đưa ra phản hồi. Cũng sau ồn ào từ thiện, nam ca sĩ từng tuyên bố từ nay sẽ đóng tài khoản quyên góp từ thiện, về sau chỉ làm từ thiện bằng tiền của bản thân hoặc bạn bè thân thiết.

 

Trịnh Kim Chi bị điểm mặt trên Thông tấn xã Việt Nam, nhóm chat bí mật Nghệ sĩ Việt cũng lên sóng

(Techz.vn) – Bản tin mới đây của Thông tấn xã Việt Nam đã đề cập đến câu chuyện nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” gây xôn xao dư luận thời gian qua. Bên cạnh đó, hình ảnh một số người nổi tiếng cũng xuất hiện vì thường livestream, bán hàng online.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất