Chồng cũ Lê Giang phanh phui 1 nghệ sĩ dùng quyền lực thâu tóm gameshow, CĐM gọi tên Trấn Thành

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2021 22:31:43(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang phanh phui 1 nghệ sĩ dùng quyền lực thâu tóm gameshow, CĐM gọi tên Trấn Thành

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của danh hài Duy Phương về quyền lực ngầm trong showbiz khiến dư luận hoang mang. Mọi người bắt đầu đồn đoán không biết người này là ai?

Trên kênh YouTube Saigondaily vừa chia sẻ video nghệ sĩ Duy Phương tâm sự chuyện đời, chuyện nghề. Trong đó, ông nhắc chuyện mình bị phá sản cách đây vài năm và quyền lực của một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới.

Cụ thể, Duy Phương nhắc lại sự cố ập đến với mình khi chương trình Sau Ánh Hào Quang do Trấn Thành làm MC lên sóng. Thời điểm đó, việc Lê Giang chia sẻ bị chồng cũ đánh đập, bạc đãi khiến dư luận dậy sóng. Về sau, Duy Phương không thể buôn bán làm ăn, tiền dần cạn kiệt vì quá nhiều khoản phải chi tiêu. Ông mất tất cả, sụp đổ sau khi chương trình lên sóng.


Duy Phương trong video được YouTuber chia sẻ

Cực chẳng đã, nam nghệ sĩ quyết định đâm đơn kiện. Theo ông, bản thân không hề muốn kiện nhà đài, vì mối quan hệ hai bên vốn khá tốt, họ cũng là người nâng đỡ tên tuổi Duy Phương. Thế nhưng, trong đơn kiện buộc phải ghi đài truyền hình cho đúng thủ tục. Thực tế, ông hiểu rõ công ty sản xuất gameshow mới đứng sau vụ việc.

“Tôi còn chơi với một số người bạn trong đài truyền hình. Họ đi đánh tenis với tôi và bảo rằng, sự cố đó có thể do biên tập chương trình làm hoặc do họ tin tưởng người diễn viên, nghệ sĩ đó quá, nghĩ họ là ngôi sao số 1 nên giao mọi thứ cho họ, không kiểm tra lại”, Duy Phương tâm sự.


Chương trình gây ồn ào năm đó với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành

Đáng nói, chồng cũ Lê Giang bắt đầu tiết lộ về quyền lực ngầm trong giới giải trí. Ông bắt đầu biết được có một nghệ sĩ đứng sau mọi chuyện. Người này kéo bè kết phái, áp đảo cả người làm chương trình, khiến họ phải nghe theo ý mình. Nhân vật này rất quyền lực, “nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C”.

“Mọi người thấy đấy, có những chương trình hiện nay không bao giờ có nghệ sĩ cũ hết. Tầng lớp đó cấu tạo nên thành băng nhóm, khiến không ai lọt được vào hết. Nếu xét về tài thì đầy nghệ sĩ có tài. Từ thời tôi tới giờ nhiều nghệ sĩ tài năng lắm, không tài sao nổi tiếng được. Giá mà nhà sản xuất gameshow nay mời nghệ sĩ này, mai mời nghệ sĩ kia thì chương trình sẽ rộng, phong phú hơn”, chồng cũ Lê Giang chia sẻ.


Duy Phương cho rằng mình bị một "băng nhóm" trong showbiz hại

Ông ẩn ý việc chương trình truyền hình quay đi quẩn lại chỉ có “băng nhóm” trên xuất hiện. Khẳng định những điều mình nói là sự thật, Duy Phương tuyên bố: “Tôi chết chính vì những kẻ như thế. Tôi đã phải tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ mới dám nói ra điều này, chứ không dám nói tào lao.. Tất cả do nhà sản xuất chương trình tin tưởng người nghệ sĩ đó, nghĩ họ là số 1 nên không kiểm tra lại diễn biến, lời ăn tiếng nói, giao phó hết rồi đến lúc đổ bể ra”.

 

Thế nhưng, chuyện đã qua khá lâu nên hiện tại Duy Phương cũng dần nguôi ngoai. Ông tâm sự, sở dĩ mình muốn nói ra để tốt cho nền nghệ thuật nước nhà chứ không phải vì tư thù cá nhân.


Một số bình luận của CĐM

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bất ngờ gọi tên Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh. Lý do là bởi bộ ba này từng có thời điểm thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Đặc biệt, Trấn Thành chính là MC của Sau Ánh Hào Quang - chương trình mà nghệ sĩ Duy Phương nhắc đến. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phỏng đoán của CĐM, chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy người mà chồng cũ Lê Giang đề cập là ông xã Hari Won.

 

Đài truyền hình TP.HCM nói rõ ồn ào liên quan NSƯT Hoài Linh, CĐM sững sờ khi biết sự thật

(Techz.vn) – Trước thông tin cấm sóng, ngưng hợp tác với Hoài Linh, phía Đài truyền hình TP.HCM mới đây đã lên tiếng trả lời rõ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất