Chồng cũ Lê Giang nói thẳng ồn ào của Hồng Vân, Quyền Linh, bóc trần 'băng nhóm' chi phối showbiz

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 10:10:14(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang nói thẳng ồn ào của Hồng Vân, Quyền Linh, bóc trần 'băng nhóm' chi phối showbiz

(Techz.vn) – Lại thêm một lần nữa những chia sẻ của chồng cũ Lê Giang – Duy Phương khiến dân tình xôn xao. Lần này ông cũng nói thẳng về ồn ào NSND Hồng Vân, MC Quyền Linh vướng vào cách đây không lâu.

Dư luận vẫn đang bàn tán không ngừng về những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương xoay quanh chuyện hậu trường giới giải trí. Trong video của kênh YouTube Saigondaily, chồng cũ Lê Giang lại tiếp tục nhắc đến “băng nhóm” trong showbiz, chuyên chi phối các gameshow.

duy-phuong-2

Nói về “băng nhóm” này, nam nghệ sĩ cho biết, có một nghệ sĩ quyền lực đứng sau nắm các chương trình nổi tiếng hiện tại. “Tôi nói băng nhóm ở đây không phải họ cấu kết gì với nhau dữ dội lắm mà là họ đã thành một hệ thống, làm ăn chung với nhau, phải có đủ những gương mặt đó, tạo thành cả một khối lớn, không ai lọt vào được”, Duy Phương nói.

duy-phuong-2

Nam nghệ sĩ tiết lộ, nếu nhà đài muốn làm chương trình sẽ phải hỏi ý kiến những ngôi sao xuất hiện trong đó xem nên mời ai. Nếu họ đồng ý thì mới mời về, luôn phải chiều theo ý của nhân vật này: “Ai muốn làm gì đều phải được nghệ sĩ đó ok mới vào được, kiểu như: "Tôi muốn người đó, không muốn người đó, anh phải mời người đó". Tôi nói vậy mọi người hiểu rồi, không cần phải nói tên ra nữa”.

Chia sẻ về các nghệ sĩ trẻ, chồng cũ Lê Giang tỏ ra không hài lòng. Ông so sánh thế hệ của mình với các đàn em. Trước đây nghệ sĩ trước khi lên sóng phải tập duyệt rất kỹ càng, hiện tại thì khác. “Giới nghệ sĩ trẻ vào uống cà phê, nói vài ba câu rồi lên diễn luôn, như thế thì hay sao nổi, không là xàm thì là gì, có tập dượt gì đâu.  Các nghệ sĩ trẻ bây giờ lười biếng, tối nhậu nhẹt tới 3, 4 giờ khuya, ngủ tới 11 giờ trưa mới dậy thì thời gian đâu mà tập dượt cùng nhau nữa”, Duy Phương nói.

duy-phuong-1

Thẳng thắn bàn về vấn đề quảng cáo của người nổi tiếng, Duy Phương tâm sự: “Còn về việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc, nói không đúng về tác dụng sản phẩm thì tôi nghĩ là do bên thương hiệu họ yêu cầu. Một số anh em nghệ sĩ nói điều không đúng, hơi quá đáng là do cuộc sống, do hợp đồng yêu cầu thôi. Sau vụ việc này, tôi nghĩ các anh em nghệ sĩ đã được chấn chỉnh kịp thời và nhận ra rồi”.

 

Trước đó, nhiều nhân vật nổi tiếng như MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân, Khả Như, Nam Thư vướng ồn ào vì quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc. Sự việc này trở thành vấn đề nhức nhối, khiến nhiều khán giả bức xúc trong thời gian dài. Về sau, một số sao Việt đã lần lượt lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

 

Tin nóng 16/6: Danh ca Giao Linh ra mặt, nói 1 câu thâm thúy khiến CĐM nghĩ ngay đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Tin nóng 16/6: Danh ca Giao Linh nói thẳng về tranh cãi thời gian qua, 1 câu thâm thúy CĐM nghĩ ngay đến Hoài Linh; Mỹ Tâm bất ngờ bị ‘gọi tên’ vào ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, lí do khiến CĐM ngỡ ngàng; Phi Nhung có hành động kỳ lạ khiến dư luận dậy sóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất