CĐM tìm ra bằng chứng đanh thép tố NSƯT Hoài Linh ‘nói dối’ trắng trợn, Thời sự HTV9 từng đưa tin

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 12:36:19(GMT+7)
CĐM tìm ra bằng chứng đanh thép tố NSƯT Hoài Linh ‘nói dối’ trắng trợn, Thời sự HTV9 từng đưa tin

(Techz.vn) – Đoạn clip được cư dân mạng tìm thấy, cắt đúng đoạn có NSƯT Hoài Linh xuất hiện và nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Nhiều người tự hỏi không biết nam danh hài sẽ trả lời thế nào về bằng chứng này?

Cách đây vài ngày, NSƯT Hoài Linh chia sẻ clip dài gần 50 phút. Trong đó nói rõ lý do ông chậm trễ giải ngân gần 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. Theo nam danh hài, những biến cố liên tục ập đến, dịch bệnh và tình hình sức khỏe khiến ông “lực bất tòng tâm”.

Cụ thể, Hoài Linh nói rõ, ngày 19/10/2020 mình bắt đầu xạ trị. Sau đó ông phải ở nhà từ ngày 20, tự cách ly xạ trị trong nửa tháng. “Tôi nằm ở trong phòng suốt thôi, chỉ có đi ra là đi ra khi nào không có ai thì mình đi ra vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Bởi vì tôi uống i-ốt 131 đó cần phải cách xa mọi người, không được gần mọi người”, NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Thế nhưng, dư luận lại lập tức tìm ra những chi tiết khó lý giải, nghi ngờ Hoài Linh đã nói dối. Cụ thể, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh Hoài Linh tham dự một lễ khai trương vào ngày 24/10/2020. Ông diện đồ bà ba màu xanh, gương mặt rạng rỡ, trông rất khỏe mạnh.

Fan vẫn bênh vực, cho rằng bức ảnh trên hoàn toàn có thể là sản phẩm của photoshop, thậm chí là cắt ghép ngày tháng để vu oan cho Hoài Linh. Ít lâu sau, hình ảnh này bỗng dưng “bay màu” trên fanpage của nhãn hàng từng chia sẻ. Dư luận một lần nữa dậy sóng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Mới đây, với mong muốn tìm hiểu rõ mọi chuyện, cư dân mạng đã tìm ra được bằng chứng mới, cho thấy NSƯT Hoài Linh có sự bất nhất trong lời nói. Cụ thể, trong chương trình thời sự của HTV hôm 27/10/2020 có đăng tải hình ảnh Hoài Linh tham dự buổi khai trương cửa hàng trang sức, đá quý. Cả thời gian lẫn không gian đều trùng khớp với bức ảnh được lan truyền trước đó trên mạng xã hội.

 

Dư luận tự hỏi liệu lần này NSƯT Hoài Linh sẽ đưa ra lời giải thích như thế nào? Hiện tại, phía nam danh hài vẫn giữ im lặng, không phản hồi bất cứ điều gì về hình ảnh trên.

 

Sự thật ngã ngửa về bằng chứng tố cáo Hoài Linh chơi cờ bạc online, CĐM đã bị 'dắt mũi'?

(Techz.vn) – CĐM cách đây không lâu tìm ra loạt bằng chứng cho thấy NSƯT Hoài Linh chơi trò đỏ đen trên mạng bằng tài khoản từ thiện. Thế nhưng sự thật về những bằng chứng này là như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất