Bị ghét vì công khai dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành, nam nghệ sĩ gạo cội nói lời ruột gan

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2021 09:26:57(GMT+7)
Bị ghét vì công khai dạy dỗ Hoài Linh, Trấn Thành, nam nghệ sĩ gạo cội nói lời ruột gan

(Techz.vn) – Việc lên tiếng nhắc nhở các đàn em như Hoài Linh, Trấn Thành khiến Tấn Hoàng bị một số khán giả công kích. Mới đây nam nghệ sĩ đã tâm sự về chuyện này.

Hồi cuối tháng 5, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng bàn về ồn ào làm từ thiện của đàn em trong nghề. Ông khuyên Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi nên ra mặt nói rõ sự tình với công chúng khi bị thắc mắc, dừng nên vòng vo. Thậm chí, trong trường hợp làm sai cũng nên nói thẳng và giải thích. Đích thân Tấn Hoàng đã tìm cách liên lạc với Hoài Linh để tâm sự thêm nhưng không thể gặp được.

Vì đưa ra quan điểm thẳng thắn, Tấn Hoàng bị một số khán giả chỉ trích, cho rằng “dậu đổ bìm leo” trong thời điểm nhạy cảm. Mới đây, nam nghệ sĩ đã đăng tải video bàn về chuyện này. Ông cho biết, bản thân rất cảm ơn các khán giả kiên nhẫn xem video của mình, còn xem hết quảng cáo. Việc đó giúp Tấn Hoàng có tiền trang trải cuộc sống.

“Tôi coi mỗi cái like khán giả tặng cho tôi như một bông hoa. Ngày xưa khán giả tặng nghệ sĩ bông hồng, bông lài thì bây giờ tặng bông like. Bông like này quý lắm, giúp nghệ sĩ như tôi có tiền trang trải cuộc sống, mua được bài hát để làm quà tặng khán giả”, Tấn Hoàng nói.

Video bình luận chuyện đời, chuyện nghề của ông đăng lên có người khen, người chê. Trước những ý kiến chỉ trích, Tấn Hoàng không quá phiền lòng, ngược lại còn muốn chinh phục những người không thích mình. Nghĩ về lý do bị ghét, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tất nhiên, không phải tự nhiên người ta ghét tôi, phải có lý do người ta mới ghét. Thấy người ta ghét tôi thì chính tôi phải nghiệm lại xem mình có làm gì sai không để còn sửa đổi lại. Nếu tôi không làm gì sai mà vẫn bị ghét thì chắc do người ta chưa hiểu tôi, từ từ người ta cũng thương mình lại. Tôi không buồn khi bị ghét”.

Tấn Hoàng cho rằng bản thân không còn nhiều thời gian để hoạt động nghệ thuật nữa, nên không được phép buồn, khổ. Ông trân trọng khán giả, không muốn mất khán giả dù với bất kỳ lý do nào.

Nam nghệ sĩ tâm sự: “Tôi quan niệm, buồn khổ là do mình. Mình buồn khổ vì người ta không đúng ý mình, chửi mình, bỏ mình. Nhưng cái buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ là không qua được. Rõ ràng, buồn nào rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ không tha ngày nào. Tôi thấy câu đó hay quá nên không buồn khổ nữa. Cuộc đời tôi mất tiền mất bạc thì không tiếc, nhưng mất khán giả thì tiếc lắm vì công lao tạo dựng mấy chục năm nay mà để mất khán giả thì đau lắm”.

 

NSƯT Lê Thiện ra mặt vì ồn ào của showbiz, nói 1 câu thâm thúy khiến CĐM gọi tên Hoài Linh, Mr.Đàm

(Techz.vn) – Chia sẻ của NSƯT Lê Thiện mới đây về ồn ào của giới nghệ sĩ khiến CĐM chú ý. Nhiều người lại nghĩ ngay đến NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất