Bị đồng nghiệp chửi thẳng mặt, tiết lộ bí mật công việc, Quang Lê nổi giận tuyên bố 1 câu xanh rờn

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/06/2021 21:04:15(GMT+7)
Bị đồng nghiệp chửi thẳng mặt, tiết lộ bí mật công việc, Quang Lê nổi giận tuyên bố 1 câu xanh rờn

(Techz.vn) – Không chỉ Phi Nhung, Quang Lê cũng bị đồng nghiệp tố hét giá cát xê “trên trời” khi đi diễn tại chùa. Ngay lập tức, phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trả lời.

Cách đây không lâu, Phi Nhung bất ngờ bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố “hét giá” cát xê. Theo lời nam ca sĩ, trong một lần cùng đi diễn ở chùa, anh biết chuyện đồng nghiệp đòi tận 40 triệu đồng mới đồng ý biểu diễn. Về sau, không nhận được số tiền như mong muốn, nữ ca sĩ tỏ ra khó chịu, đùng đùng bỏ về.

quang-le-5

Không chỉ riêng Phi Nhung, Quang Lê cũng bị Lưu Chấn Long tiết lộ chuyện đòi giá cao ngất ngưởng khi đến diễn tại chùa. Cụ thể, dưới một bài đăng ca ngợi cách hành xử của giọng ca “Đập vỡ cây đàn” với con nuôi, Lưu Chấn Long mỉa mai: “Quang Lê chẳng tốt lành gì, mình mời hát chùa cũng đòi 30 triệu, thấy cao quá nên không gọi nên mới gọi Phi Nhung. Sau đó mới bị đòi 40 triệu đó. Chứ các bạn tưởng bở, không như mọi người nghĩ đâu. Có điều tôi chưa lên tiếng thôi.

quang-le-1

Biết là hát chùa thì cũng có tiền xăng xe, có bằng công đức. Mà bằng công đức kèm thêm 30 với 40 triệu thì các bạn nghĩ thế nào? Vậy mà công đức hả, công đức chỗ nào? Hay ho gì ở đây mà lên phanh phui người khác. Nhưng có điều người ta không thèm nói, còn các bạn, hiểu được thì comment, không thì thôi. Tại vì tui rảnh mà đi giải thích với những người không hiểu biết. Ok”.

quang-le-2

quang-le-3

Việc Lưu Chấn Long tỏ thái độ gay gắt, dùng từ ngữ nặng nề khi nói về Quang Lê nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, khác với phản ứng dành cho Phi Nhung, dư luận lần này lại bênh vực Quang Lê. Nhiều người bức xúc cho rằng Lưu Chấn Long đang muốn “mượn gió bẻ măng”, cố dìm đồng nghiệp để gây sự chú ý.

quang-le-4

 

Tối 20/6, một trang tin đã liên hệ được với phía Quang Lê. Sau khi biết sự việc, nam ca sĩ tỏ ra bức xúc, hỏi lại duy nhất một câu ngắn gọn: “Bằng chứng đâu?”. Trong khi đó, người chị thân thiết, đại diện cho Quang Lê thẳng thắn nói: “Hiện tại, câu chuyện này nhạy cảm, phía chúng tôi cũng không có gì để lên tiếng. Thời điểm này chống dịch mọi người đừng quan tâm những chuyện này. Chúng tôi cũng không có gì để nói cả”.

 

Sao 20/6: Xuân Hinh lộ ảnh 'chuyển giới' và quan hệ với Xuân Nghị, Trịnh Kim Chi bị TTXVN điểm mặt

(Techz.vn) – Sao Việt 20/6: Hoài Linh vừa bị Thời sự 19h nhắc nhở, Hoài Lâm lập tức thông báo tin trọng đại; Trịnh Kim Chi bị điểm mặt trên Thông tấn xã Việt Nam, nhóm chat bí mật Nghệ sĩ Việt cũng lên sóng; NSƯT Xuân Hinh lộ ảnh 'chuyển giới' khiến CĐM sững sờ, quan hệ đặc biệt với Xuân Nghị được hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất