Ốc Thanh Vân rụng rời tay chân, NSƯT Thành Lộc bàng hoàng nhận tin tang sự từ ca sĩ Pha Lê

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 18:09:33(GMT+7)
Ốc Thanh Vân rụng rời tay chân, NSƯT Thành Lộc bàng hoàng nhận tin tang sự từ ca sĩ Pha Lê

(Techz.vn) – Ngay sau khi biết tin buồn của gia đình Pha Lê, BB Trần, Ốc Thanh Vân, Thuận Nguyễn cùng nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn đến đàn chị. Khán giả cũng không giấu được đau xót, liên tục an ủi nữ ca sĩ.

Chiều 21/6, ca sĩ Pha Lê bất ngờ báo tin buồn về sự ra đi của mẹ chồng. Trên trang cá nhân, cô đổi ảnh đại diện sang hình hoa sen màu đen trắng, đau đớn viết: “Mẹ ơi…”.

Rất nhiều bạn bè, khán giả bàng hoàng sau khi biết tin. Ai nấy đều nhắn gửi lời chia buồn, động viên đến gia đình nữ ca sĩ. NSƯT Thành Lộc, Ốc Thanh Vân, BB Trần, Khả Như, MC Phan Anh cùng rất nhiều đồng nghiệp đau xót an ủi Pha Lê. Trong khi đó, khán giả cũng không giấu được xúc động.

Mọi người đều hiểu cho hoàn cảnh của gia đình nữ ca sĩ khi chưa từng được gặp mặt người mẹ chồng ở Hàn Quốc. Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến họ chỉ có thể liên lạc, nhìn nhau qua màn hình điện thoại. Dù vậy, hai bên vẫn rất thân thiết, quý mến đối phương.

Thời điểm sức khỏe của mẹ chồng trở nặng, Pha Lê liên tục đăng tải những bài viết buồn bã. Chồng nữ ca sĩ đã từng về Hàn Quốc một thời gian để chăm mẹ, sau đó quay lại Việt Nam để làm việc và gặp vợ con.

Được biết, mẹ chồng Pha Lê phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối chỉ trước khi bé Ốc ra đời vài ngày. Ngày Pha Lê sinh con cũng là lúc bà lên bàn mổ tại Hàn Quốc. Mẹ chồng Pha Lê vốn là một ngôi sao hạng A ở xứ sở kim chi, bà lựa chọn làm mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng chồng cô. Hiểu và cảm thông cho mẹ chồng, dù chưa gặp mặt trực tiếp ngoài đời nhưng nữ ca sĩ luôn rất kính trọng, thương yêu bà.

Cách đây vài ngày, Pha Lê cũng đã liên tục chia sẻ những dòng trạng thái cầu nguyện, hy vọng có phép màu khiến mọi người linh tính được có chuyện sắp xảy ra. Giờ đây, nghe tin mẹ chồng nữ ca sĩ qua đời, khán giả và đồng nghiệp không biết làm gì hơn ngoài động viên cô mạnh mẽ. Mong rằng Pha Lê và gia đình sẽ sớm vượt qua được mất mát này.

 

Người giữ cát xê của Hồ Văn Cường tiết lộ bí mật giấu kín bấy lâu của Phi Nhung và con nuôi

(Techz.vn) – Chia sẻ ngắn gọn của quản lý Diễm Phạm mới đây cũng phần nào cho thấy cách đối xử của Phi Nhung với Hồ Văn Cường và các con nuôi trong nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất