NSƯT Hữu Châu rụng rời tay chân, Chi Bảo sững sờ nhận tin tang sự từ diễn viên Hồng Ánh

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2021 14:21:19(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu rụng rời tay chân, Chi Bảo sững sờ nhận tin tang sự từ diễn viên Hồng Ánh

(Techz.vn) – Biết tin tang sự của gia đình Hồng Ánh, NSƯT Hữu Châu, diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Quang Dũng cùng hàng loạt sao Việt đau xót chia buồn cùng đồng nghiệp.

Trưa 28/6, diễn viên Hồng Ánh buồn bã thông báo tin tang sự đến bạn bè, khán giả. Cô cho biết, ông ngoại mình vừa qua đời vào sáng nay. Trên trang cá nhân, Hồng Ánh nghẹn ngào: Cứ nghĩ ở quê nơi đó mình vẫn có ông, có bà là thấy mình hạnh phúc nhất, nhưng từ hôm nay mình đã mồ côi ông bà rồi. Ông về trời với bà ông nhé, bà ngoại chờ 8 tháng rồi”.

 

Cùng với đó, Hồng Ánh chia sẻ những tâm sự đầy nước mắt. Nữ diễn viên nhớ lại những lần về Trà Vinh thăm ông bà sau thời gian bận rộn với công việc. Không khí yên bình, cảm giác thư thái khi được ở bên gia đình khiến cô rưng rưng nước mắt.

Mình thương nhất là mơ ước của ông về một cây cầu nối liền hai bờ Trà Vinh và Bến Tre, về con sông Cổ Chiên vốn gắn liền với những năm tháng tuổi trẻ, khi ông là một tài công trên những chuyến tàu dọc ngang miền sông nước, chứng kiến biết bao câu chuyện thăng trầm. Nhưng những câu chuyện hay nhất là về “những người muôn năm cũ”, là những người bạn của ông đã đi xa trong chiến tranh, là người thân, là đồng đội - những người trong câu chuyện thỉnh thoảng ông quên họ đã mất lâu rồi, lại hỏi vì sao Tết này không thấy về ghé tao?", Hồng Ánh bồi hồi nhớ lại bài viết năm 2016 của mình kể về ông bà.

Đính kèm đó, loạt ảnh nữ diễn viên chụp cùng ông bà ngoại được đăng tải. Không bi lụy, sướt mướt nhưng những dòng tâm sự của Hồng Ánh thực sự khiến mọi người xúc động. Nhận tin tang sự từ Hồng Ánh, nhiều sao Việt vội vàng gửi lời thăm hỏi, động viên Hồng Ánh cùng gia đình. NSƯT Hữu Châu nhắn nhủ: “Anh xin được chia buồn cùng em và gia đình”.

Ca sĩ Quang Dũng nghẹn ngào: “Kính ông! Chia buồn cùng Hồng Ánh và gia đình”.

Diễn viên Chi Bảo: “Chia buồn cùng em và gia đình”.

Diễn viên Kiều Trinh xót xa: “Đọc tâm sự nàng thấy thương và nhớ ông bà ngoại mình quá. Trinh thành kính chia buồn cùng Ánh và gia đình”.

Diễn viên Quý Bình: “Em kính xin được chia buồn cùng chị và gia đình ạ!”.

 

Khán giả cũng vô cùng thương tiếc, an ủi Hồng Ánh. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, gia đình nữ diễn viên hẳn còn gặp nhiều khó khăn hơn khi tổ chức tang lễ cho ông ngoại. Hy vọng sự động viên, quan tâm của mọi người sẽ giúp Hồng Ánh sớm nguôi ngoai mất mát lớn này.

 

‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long nghẹn ngào thú nhận làm ăn thua lỗ, phải bán hàng online mưu sinh

(Techz.vn) – Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cuộc sống mọi người bị đảo lộn. Nếu Kim Tử Long chỉ còn 20% thu nhập thì Đàm Vĩnh Hưng cũng bị ảnh hưởng nặng nề, Quốc Trường có gồng gánh duy trì kinh doanh những tháng qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất