Giải trí

NSND Hồng Vân bủn rủn chân tay, Ốc Thanh Vân cấp tốc giúp đỡ sau khi nhận tin tang sự từ Pha Lê

NSND Hồng Vân bủn rủn chân tay, Ốc Thanh Vân cấp tốc giúp đỡ sau khi nhận tin tang sự từ Pha Lê

Chiều 21/6, Pha Lê buồn bã báo tin mẹ chồng vừa qua đời tại Hàn Quốc. Vì dịch bệnh nên gia đình cô không thể bay sang chịu tang, chỉ có thể theo dõi mọi việc qua màn hình điện thoại. Trước cú sốc lớn này, Pha Lê cùng chồng vô cùng đau đớn. Dù chưa một lần được gặp mặt trực tiếp nhưng nữ ca sĩ dành rất nhiều tình cảm cho mẹ chồng.

me-chong-pha-le-2

Tối cùng ngày, Pha Lê tâm sự trên trang cá nhân: “Mẹ đã cố gắng rất nhiều! Duyên trời cuối cùng vẫn không cho con được gặp mẹ, cho Ốc được gặp bà. Ngay cả bây giờ vợ chồng con cũng chỉ được nhìn mẹ qua màn hình điện thoại, không cách nào về được!

Mấy ngày nay mẹ quá đau đớn rồi, tự thẳm sâu lòng con mong mẹ sớm đi cho đỡ đau nhưng khi nghe tin mẹ đi rồi lại khóc oà lên như đứa trẻ! Chắc cái số con xui nó xui lây qua mẹ, nhất định số phận phải khó khó với con mới được hay sao ấy... Con chạy ngoài đường kiếm mua đồ Thánh Gia cho đúng đạo Tin Lành mẹ theo mà không nhà thờ nào mở, mọi nơi tối om như cái tâm trạng của con bây giờ...

me-chong-pha-le-1

Ở nơi này con chỉ biết khóc mẹ và cố gắng làm lễ tiễn đưa mẹ thật trân trọng nhất, con xin lỗi mẹ nhiều, vì con và Ốc mà mẹ đã chiến đấu biết nhường nào! Chúng ta không thắng nổi số phận, mẹ và con chỉ nhìn nhau qua màn hình vô cảm lúc mẹ ra đi...  Cám ơn mẹ đã cho con làm con dâu của mẹ, cám ơn mẹ đã yêu thương con rất nhiều dù chúng ta chẳng có cơ hội nắm tay nhau nhưng con cảm nhận được hết đó mẹ ơi! Con yêu mẹ rất nhiều. Mẹ đi nhé mẹ Kibok”.

me-chong-pha-le-8 me-chong-pha-le-7me-chong-pha-le-9

me-chong-pha-le-3 me-chong-pha-le-4 me-chong-pha-le-6 me-chong-pha-le-5

Lắng nghe tâm sự của Pha Lê, nhiều đồng nghiệp, khán giả không giấu nổi xót xa. Ốc Thanh Vân, Trác Thúy Miêu sốt sắng tìm cách giúp Pha Lê mua đồ Thánh Gia. NSƯT Hồng Liên, NSND Hồng Vân , Liêu Hà Trinh, Châu Đăng Khoa cùng rất nhiều đồng nghiệp lần lượt nói lời chia buồn, động viên đến nữ ca sĩ. Trước đó, khi Pha Lê thông báo tin tang sự, giới showbiz cũng đã vào gửi lời an ủi cô. Khán giả cũng rất cảm thông cho tình cảnh éo le hiện tại của gia đình Pha Lê. Mọi người hi vọng cô cùng chồng con sẽ sớm vượt qua được cú sốc này.

me-chong-pha-le-11 me-chong-pha-le-13 me-chong-pha-le-12 me-chong-pha-le-10 me-chong-pha-le-14

 

Được biết mẹ chồng Pha Lê qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Sinh thời, bà là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc. Điều đáng tiếc là cho đến nay Pha Lê và con gái vẫn chưa thể gặp mặt bà vì dịch bệnh phức tạp, việc đi lại giữa hai nước gặp nhiều khó khăn.

 

Chồng cũ Lê Giang hé lộ quá khứ không ai biết với Phi Nhung sau khi phanh phui 'băng nhóm' showbiz

(Techz.vn) – Chia sẻ về chuyện của Phi Nhung, Duy Phương cho rằng mình đang rất công tâm. Bản thân nam nghệ sĩ cũng từng có thời gian đi diễn chung, tiếp xúc với đàn em.