MC Việt Thảo nói thẳng về phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, CĐM lập tức nghĩ đến Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 10:41:25(GMT+7)
MC Việt Thảo nói thẳng về phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, CĐM lập tức nghĩ đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Câu chuyện tưởng đã cũ nhưng vẫn khiến nhiều người trăn trở thời gian qua một lần nữa nóng trở lại nhờ phát ngôn của MC Việt Thảo. Nhiều người lập tức liên tưởng đến NSƯT Hoài Linh sau chia sẻ này của ông.

Mới đây, MC Việt Thảo gây chú ý khi chia sẻ clip bàn về chuyện khán giả và nghệ sĩ. Trên kênh YouTube của mình, người dẫn chương trình gạo cội nhắn nhủ đến công chúng quan điểm của mình về đề tài gây tranh cãi trên. Ông tâm sự:

“Nhiều fan nhắn tin hỏi Việt Thảo, Việt Thảo nghĩ gì về chuyện khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không? Việt Thảo xin trả lời bằng suy nghĩ riêng của mình và xin trả lời riêng các fan của mình mà thôi.

Việt Thảo đã tham gia văn nghệ hơn 40 năm nay. Trong suốt hơn 40 năm đó, tôi sống, tôi có cái ăn cái mặc, trong đó có sự đóng góp của khán thính giả. Cho nên đối với tôi, chính khán giả đã nuôi tôi đến ngày hôm nay. Chẳng những nuôi mà họ còn dưỡng nữa. Cho nên tôi mới có tên tuổi MC Việt Thảo cho tới ngày hôm nay. Nếu họ không dưỡng và không nuôi, tôi không còn làm MC nữa đâu.

Tôi là người tham gia văn nghệ mà không học ở trường lớp nào cả… Nhưng đến hôm nay, tôi có một cái bằng mà không cấp từ các trường lớp mà cấp từ khán thính giả, đó là bằng lòng khán thính giả dành cho tôi.

Với tôi, người nghệ sĩ cần có đạo đức của người nghệ sĩ. Đạo đức đó đánh giá bằng tấm lòng phục vụ, cách cư xử cũng như tư cách của người nghệ sĩ đối với quần chúng, khán thính giả.

Người nghệ sĩ không phải món hàng để trao đổi, buôn qua bán lại mà người nghệ sĩ nếu là chân chính phải hết lòng phục vụ khán thính giả. Ngược lại khán thính giả sẽ cho mình cái mà họ đón nhận được. Đó là tấm lòng khán thính giả dành cho nghệ sĩ.

Nghệ sĩ chân chính, theo Việt Thảo là không được đòi hỏi 1 cái gì ở khán thính giả, mà phải hết lòng phục vụ. Đó là điều Việt Thảo nghĩ. Tôi xin lỗi, tôi không qua trường lớp nào, tôi chỉ nghĩ đơn thuần, đơn giản như một người bình thường và MC hơn 40 năm.

Người nghệ sĩ chân chính phải có đạo đức và biết tri ân những gì khán thính giả dành cho mình… Cho nên câu trả lời của Việt Thảo là: Chính khán thính giả là người nuôi nghệ sĩ, nuôi Việt Thảo. Nếu tâm tình của Việt Thảo có làm các bạn không hài lòng vì không đúng ý của mình thì mong lượng thứ và thông cảm cho ông già 67 tuổi này”.

 

Quan điểm của MC Việt Thảo được khán giả đồng tình. Nhiều người nghĩ ngay đến bà Nguyễn Phương Hằng NSƯT Hoài Linh. Trước đó, chính bà chủ Đại Nam đã tuyên bố: “Khán giả nuôi nghệ sĩ”, gián tiếp tạo nên tranh cãi trên MXH. Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh cũng từng chia sẻ tương đồng với đàn anh: “Phải xem khán giả là ân nhân của mình. Họ là người nuôi mình, mình đối xử không tốt thì sau này còn ai nuôi mình nữa”.

 

Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn rụng rời tay chân, Thúy Nga Paris bàng hoàng báo tin tang sự

(Techz.vn) – Mới đây, cả con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn cùng Trung tâm Thúy Nga Paris đều lần lượt báo tin buồn vào rạng sáng 2/6 (theo giờ Việt Nam).

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất