Con nuôi Hoài Linh gây choáng khi đăng đàn tục tĩu, chửi bới 'người bí ẩn' bằng ngôn từ phản cảm

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2021 00:19:05(GMT+7)
Con nuôi Hoài Linh gây choáng khi đăng đàn tục tĩu, chửi bới 'người bí ẩn' bằng ngôn từ phản cảm

(Techz.vn) – Bài đăng mới đây của con gái nuôi Hoài Linh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người khó chịu tự hỏi: Đây là cách nói chuyện của người nổi tiếng hay sao?

Tối 7/6, cộng đồng mạng truyền tay nhau bài đăng của ca sĩ Ánh Linh – con nuôi NSƯT Hoài Linh. Trên trang cá nhân có tích xanh, cô nàng bức xúc đăng tải những dòng trạng thái gay gắt. Trong đó sử dụng từ ngữ kém văn minh nhắm đến một người nào đó.

Cụ thể, Ánh Linh viết: “Chu Pi bảo: Ngu thì câm con ** mồm vào im lặng là hột xoàn. Mẹ Pi bảo ngu thì ngu vừa phải thôi cho thiên hạ còn ngu với chứ ngu hết phần thiên hạ. Ai chịu nổi mày”.


Bài đăng gây bão của Ánh Linh

Bài đăng này nhanh chóng gây chú ý, được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Dư luận đặt câu hỏi không hiểu vì sao con nuôi NSƯT Hoài Linh lại bức xúc như vậy? Liệu nhân vật khiến cô tức giận đến mức công khai văng tục là ai?

Cộng đồng mạng cũng tỏ ra không hài lòng trước cách sử dụng từ ngữ của Ánh Linh. Nhiều người góp ý, dù không biết chuyện như thế nào nhưng với cương vị là người nổi tiếng, nữ ca sĩ cần chú ý nhất cử nhất động của mình, đặc biệt trên mạng xã hội.


Ánh Linh là cô con gái nuôi nổi tiếng của NSƯT Hoài Linh

Thời gian này khá nhạy cảm khi các sao Việt liên tiếp vướng ồn ào, bị công chúng chỉ trích vì thái độ, cách hành xử. Cách đây không lâu, NSƯT Đức Hải, Hiệp Gà bị lên án vì những bài đăng dùng từ ngữ phản cảm. Dù NSƯT Đức Hải giải thích tài khoản Facebook của mình bị mất, không hề liên quan đến bài đăng trên nhưng ông vẫn nhận về nhiều “gạch đá”, nghi ngờ.

Chính bố nuôi của Ánh Linh NSƯT Hoài Linh cũng gặp scandal lớn nhất sự nghiệp. Nam danh hài bị bà Nguyễn Phương Hằng và dư luận lên án vì im lặng trong chuyện ông Võ Hoàng Yên, chậm trễ giải trình từ thiện.


Những bài đăng bênh vực NSƯT Hoài Linh trước đó của Ánh Linh

 

Ánh Linh trước đó đã nhiều lần công khai đăng đàn bênh vực NSƯT Hoài Linh và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Đặc biệt là bài đăng cô nàng gọi bố nuôi là “ông tổ sống”, khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

 

Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng ‘tuyên chiến’, Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng đàn đầy phẫn nộ

(Techz.vn) – Trong lúc dư luận vẫn đang chú ý nhất cử nhất động của mình, Hứa Minh Đạt mới đây đăng đàn than trời, tự hỏi: “Có phải thật sự tôi là con người như vậy không?”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất