CĐM phản ứng dữ dội khi Hồ Văn Cường ra mặt tiết lộ sự thật về con người Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/06/2021 18:14:10(GMT+7)
CĐM phản ứng dữ dội khi Hồ Văn Cường ra mặt tiết lộ sự thật về con người Phi Nhung

(Techz.vn) – Nhiều người nghi ngờ Hồ Văn Cường không phải là người viết bức tâm thư này. Trong khi đó, fan của con nuôi Phi Nhung thì mong dư luận bớt soi mói, áp đặt.

Chiều 7/8, Hồ Văn Cường gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư dài gửi đến Phi Nhung. Trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, nữ ca sĩ đang nhận về khá nhiều lời dị nghị. Bức tâm thư của Hồ Văn Cường như “đỡ lời”, muốn “giải vây” cho mẹ nuôi.

Trong tâm thư, Hồ Văn Cường cho biết những ngày qua mình chứng kiến mẹ mất ngủ, buồn bã vì những lời đồn đại trên mạng. “Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ”, Hồ Văn Cường viết.

Con nuôi Phi Nhung tỏ ra đồng cảm với cô khi bị dư luận bủa vây. Nam ca sĩ động viên mẹ nuôi, khẳng định Phi Nhung là người tốt, luôn song hành với mình trên con đường sự nghiệp lẫn đời thường.

"Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Giọng ca trẻ này còn nhắn nhủ đến dư luận, mong mọi người đừng hiểu lầm Phi Nhung. “Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”, Hồ Văn Cường tâm sự.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán, suy đoán về bức tâm thư này. Một số người cho rằng cách hành văn, diễn đạt rất giống với tâm thư trước đó của Phi Nhung. Bên cạnh đó, trước đây Hồ Văn Cường đã chuyển ra ở riêng, dân mạng không hiểu vì sao cậu bé có thể chứng kiến Phi Nhung mất ngủ mấy ngày qua? Dư luận bắt đầu đặt ra nghi ngờ có người khác viết thay Hồ Văn Cường.

“Đây là Cường viết hay ai viết đây? Hợp lý từng câu, ngắt phẩy rõ ràng, lại đủ thân bài, mở bài, kết bài. Hơi nghi nha”.

“Con không giỏi giao tiếp mà con viết hẳn được cái sớ thế này hả?”.

“Cái này bên Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường viết chắc luôn. Có khi còn chẳng phải do cậu bé viết ra”.

“Giờ thật giả lẫn lộn. Không dám tin đây là Hồ Văn Cường viết”.

“Người khác viết đấy, Hồ Văn Cường không tự cầm page này đâu. Nhìn văn vở thế là biết rồi”.

Fan của con nuôi Phi Nhung thì vội vàng phản bác, khẳng định đây là cách nói chuyện bình thường của Hồ Văn Cường. Khác với giọng ca “Bông điên điển”, cậu bé thường chấm, phẩy, ngắt câu rất rõ ràng. Bên cạnh đó, nhiều người còn thẳng thắn cho rằng Hồ Văn Cường đã lớn, không thể bị “điều khiển” như cộng đồng mạng đồn đoán.

 

Hàng xóm ‘vén màn’ con người thật của bà Nguyễn Phương Hằng, hé lộ bí mật về vợ chồng chủ Đại Nam

(Techz.vn) – Những người hàng xóm của bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã có chia sẻ về con người của nữ đại gia. Theo họ, bà Hằng có uy quyền hơn cả ông Dũng lò vôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất