Trấn Thành dạy một câu về tình yêu khiến ‘vợ bầu’ khắc cốt ghi tâm

MP, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 09:40:20(GMT+7)
Trấn Thành dạy một câu về tình yêu khiến ‘vợ bầu’ khắc cốt ghi tâm

(Techz.vn) – Trong chương trình Quý ông đại chiến, chia sẻ từ hai “cô vợ” của Trấn Thành khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt là câu nói anh dạy Ninh Dương Lan Ngọc khi cùng nhau hợp tác.

Chương trình “Quý ông đại chiến” vừa qua tiếp tục diễn ra với sự góp mặt của 4 gương mặt quen thuộc là Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ. Những màn đối đáp giữa các nghệ sĩ không chỉ mang lại tiếng cười mà còn cả bài học cho khán giả.

Mở đầu phải kể đến tình huống khi người chơi Trần Duy Long được hỏi: “Trong tình yêu, đàn ông thường quên mất điều gì?”.

tran-thanh-noi-voi-ninh-duong-lan-ngoc-trong-bo-gia-1

Đáp lại, Trần Duy Long trả lời: “Trong tình yêu, đàn ông thường quên đi giá trị của người phụ nữ khi đã yêu một thời gian dài. Người đàn ông coi những hành động như quan tâm, chăm sóc là đương nhiên. Cho đến một ngày, người ta mất nó đi thì mới tiếc nuối”.

Hương Giang khi nghe câu trả lời rất bất ngờ. Cô đồng tình với Duy Long, cho rằng anh chàng phải trải nghiệm lắm mới nói được như vậy. Hương Giang còn bổ sung, không chỉ tình yêu mà bất cứ mối quan hệ nào quá thân thiết, bên nhau quá lâu thì sự trân trọng đều bị giảm đi.

tran-thanh-noi-voi-ninh-duong-lan-ngoc-trong-bo-gia-2

“Người ta cứ nghĩ đó là người hiểu mình rồi, nên dù thế nào vẫn cứ ở đấy. Từ đó, người ta sẽ ưu tiên các mối quan hệ ở ngoài trước. Còn về nhà, người kia lúc nào cũng ở sẵn đó, không bao giờ bỏ mình, nên mặc kệ, thế nào cũng được”, Hương Giang nói.

Về phần mình, Hương Giang khẳng định cô sẽ đầu tư cho 5 mối quan hệ gần gũi nhất, quan trọng nhất hơn là 50 mối quan hệ bên ngoài chẳng đi đến đâu.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng góp vui vào câu chuyện, kể về một kỷ niệm của cô trong thời gian đóng bộ phim “Bố già”. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, mình từng đóng chung với Trấn Thành. Khi cùng quay phim, Trấn Thành dạy cô một câu mà đến tận bây giờ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn nhớ.

tran-thanh-noi-voi-ninh-duong-lan-ngoc-trong-bo-gia-3

“Đó là một câu thoại không hề có trong kịch bản. Trong phim đó có đoạn tôi trách móc người yêu sống cùng mình 9 năm. Anh Trấn Thành dạy tôi nói một câu thoại là: "Bởi vì em đã là người yêu của anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em mất đi". 

Câu nói này anh Trấn Thành dạy tôi, tôi nhớ mãi đến tận bây giờ. Nhưng tôi không ngờ một người chỉ mới 20 tuổi như bạn Long mà đã nói ra được câu đó. Tôi chắc chắn ai ở cạnh bạn sẽ rất hạnh phúc”, nữ diễn viên kể lại.

tran-thanh-noi-voi-ninh-duong-lan-ngoc-trong-bo-gia-4

Không chỉ vậy, Hari Won còn tiết lộ cách mình quản lý chi tiêu của chồng. Khi nói về vấn đề quỹ đen của đàn ông, nữ ca sĩ bật mí: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu.

Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng kibo”.

 

Giữa thị phi sử dụng chất cấm, Trấn Thành đón tin vui bất ngờ

(Techz.vn) – Mặc cho lùm xùm liên quan đến sử dụng chất kích thích chưa được giải quyết ổn thỏa, Trấn Thành vẫn đang sở hữu thành tích độc nhất vô nhị trong showbiz Việt. Vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP, Hoài Linh…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm