Ninh Dương Lan Ngọc có ý định mang thai sau hàng loạt nghi vấn sống chung với Chi Dân

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/06/2020 13:58:56(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc có ý định mang thai sau hàng loạt nghi vấn sống chung với Chi Dân

(Techz.vn) – Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu có những chia sẻ rất thẳng thắn về tin đồn tình cảm, đồng thời cho biết kế hoạch sinh con trong thời gian tới.

Thời gian qua, cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân liên tục bị soi ra bằng chứng hẹn hò. Hết cùng đi du lịch lại đến nghi vấn sống chung nhà. Hàng loạt bức ảnh được cho là nữ diễn viên chụp tại nhà Chi Dân được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thế nhưng, mặc cho khán giả bán tin bán nghi, tò mò muốn biết sự thật, cả hai vẫn giữ im lặng.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo chí, Ninh Dương Lan Ngọc được hỏi về chuyện vấn đề nhạy cảm này và đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Trả lời chuyện liệu có phải định lấy chồng muộn như Ngô Thanh Vân hay Mỹ Tâm, “ngọc nữ” màn ảnh Việt cho biết: “Tôi nghĩ cuộc sống không cho ai hết được tất cả. Có cái này thì sẽ khuyến khuyết ở vấn đề khác, nhưng mục đích cuối cùng tôi vẫn là muốn hướng đến gia đình. Nếu có đánh đổi thì tôi vẫn lựa chọn gia đình”.

Nói thêm về vấn đề tình cảm, Lan Ngọc bật mí mình từng không tin vào hôn nhân vì chứng kiến quá nhiều chuyện tình tan vỡ. Tuy nhiên, khi có dịp trò chuyện với NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh, nữ diễn viên có thêm nhiều niềm tin hơn. Gần nhất, khi dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lan Ngọc dần thay đổi suy nghĩ. Nữ chính “Gái già lắm chiêu 3” bật mí, nhìn Đông Nhi mang thai khiến cô cũng muốn đẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ, hiện tại mình không có đại gia nào theo đuổi. “Có lẽ số tôi phải tự làm thì mới hưởng được. Số phận tương lai không biết đi về đâu, nếu trời thương thì cho tôi một anh đại gia thì cũng đỡ cực. Có đại gia đến với mình thì cũng khỏe hơn. Đi mua gì được anh cho tiền đỡ phải lấy tiền của mình.

Đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở, nhưng ngày nay đặc quyền của phụ nữ hiện đại chính là giữ tiền trong tay. Và tôi đang làm điều đó để có được tiếng nói trong cuộc sống của mình và gia đình”, nữ diễn viên cười nói.

“Ngọc nữ” bày tỏ quan điểm về chuyện “lái máy bay”, cô cho rằng mình tính cách khá trẻ con nên nếu yêu người trẻ tuổi hơn sẽ khó được chiều. Lan Ngọc không quan trọng bạn trai phải giàu có nhưng quan trọng phải có chí tiến thủ, bản lĩnh.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu có phải chuyện tình cảm của Lan Ngọc đang rất viên mãn, nữ diễn viên khéo léo: “Chuyện tình cảm cũng không nói trước được gì. Khi nào tôi có tin vui sẽ chia sẻ nhiều hơn”. Cô cho rằng hiện tại chưa phải thời điểm để mình tiết lộ, đơn giản vì Lan Ngọc không muốn vấn đề đó bị lôi ra đánh giá đúng hay sai.

“Riêng việc chỉ nghe tin đồn mình quen người này, hẹn hò người kia là đã đủ mệt. Là con gái, mới hôm nay chia tay xong mai quay lại là điều dễ hiểu. Còn nếu tôi công khai rồi chia tay, sau này vui thì quay về lại mất công giải thích một lần nữa. Rất mệt. Hơn nữa, tôi không muốn khán giả phải xao động bởi chuyện riêng của mình”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Đáng chú ý, Lan Ngọc cho rằng nên giấu kín chuyện tình cảm. Cô nói thêm, sở dĩ 2 mối tình trước đây được dư luận biết đến rộng rãi vì lý do riêng. Thời điểm yêu La Thành, Lan Ngọc chỉ mới là sinh viên, công khai cũng không ai nói gì. Còn riêng Minh Luân, nữ diễn viên trả lời: “Tôi không công khai và thời gian đó chúng tôi cũng chỉ là đang tìm hiểu nhau”. Lan Ngọc còn khẳng định mình là kiểu người sẽ “cách ly” với tình cũ sau khi chia tay.

 

Sau khi kéo giang hồ đến giành cháu, mẹ Mai Phương tiết lộ Lavie đang bị bắt cóc

(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, bà Tâm – mẹ Mai Phương cho biết mình mất ngủ nhiều đêm vì chưa đón được cháu gái về nuôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất