Hình ảnh đầu tiên về nghi phạm lớp 11 trong vụ bé trai 5 tuổi tử vong trong nhà hoang

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2020 14:18:26(GMT+7)
Hình ảnh đầu tiên về nghi phạm lớp 11 trong vụ bé trai 5 tuổi tử vong trong nhà hoang

(Techz.vn) – Theo thông tin từ những người quen biết H, cậu nam sinh này khá hòa đồng, lanh lợi, chỉ có điều là rất nghiện game.

Vụ việc bé trai 5 tuổi ở Nghệ An tử vong trong căn nhà hoang vẫn đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Theo thông tin của Plo.vn, sáng 10/6, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Người dân vẫn kéo đến, tập trung xung quanh khu vực phát hiện thi thể nạn nhân để theo dõi quá trình điều tra.

Trước đó, ngày 9/6, nam sinh lớp 11 trường THPT Quỳnh Lưu 4, tên Đào Ngọc Hoàng đã được mời lên cơ quan công an để làm việc. Báo Pháp luật TP.HCM trong bài đăng sáng 10/6 có chia sẻ hình ảnh ban đầu của nghi phạm. Bức ảnh được chụp lại từ màn hình của Hoàng.

Bước đầu điều tra cho biết, nghi phạm Hoàng đã khai nhận có liên quan đến cái chết của bé Đ. Cụ thể, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết: “Em này bình thường nghiện chơi games, em đưa cháu bé đi với động cơ là giấu cháu bé, rồi sau đó có ý định sẽ đưa cháu về với ý tưởng là mình là người có công tìm ra cháu”.

Thế nhưng, khi thấy có quá nhiều người đi tìm bé Đ, lại cả cơ quan chức năng vào cuộc nên Hoàng sợ hãi, không dám đưa Đ về nhà. Điều đó dẫn đến cái chết của bé.

Giáo viên chủ nhiệm của Hoàng nhận xét, nam sinh này có học lực trung bình, hòa đồng, không quậy phá nhưng  nghiện game. Bố của Đ cũng tiết lộ thêm, anh và bố Hoàng là bạn thân, nhà gần nhau và có mối quan hệ tốt đẹp. Bé Đ quý Hoàng nên thường sang nhà đó chơi. Hôm bé mất tích cũng xin bố đến nhà Hoàng nhưng anh không ngờ con mình lại đi luôn và không bao giờ trở về nữa.

Bố bé Đ biết chuyện Hoàng nghiện game vì từng có thời điểm nam sinh này cắm xe điện để trả nợ, sau đó về nói dối với người thân rằng xe mất.

Trước đó, theo thông tin từ gia đình nạn nhân, 15h ngày 7/6, bé Đ xin phép bố đến nhà hàng xóm là H chơi. Mãi chiều tối không thấy con về, cả nhà đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy nên đành báo công an. 2 ngày sau, thi thể bé Đ được tìm thấy tại một căn nhà hoang, cách nhà nạn nhân khoảng 10km. Bé tử vong trong tư thế hai tay bị trói chặt, bịt miệng. Hiện công an vẫn đang gấp rút điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Vụ bé 5 tuổi tử vong trong rừng: Động thái bất ngờ của nghi phạm lớp 11 sau khi nạn nhân mất tích

(Techz.vn) – Trước khi thi thể bé Đ được tìm thấy, nam sinh lớp 11 này từng được nhiều người gặng hỏi về tung tích của nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất