Hà Hồ mang song thai, tình cũ đại gia của Kim Lý tiếc nuối: Biết thế trước đây đẻ thật nhiều

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2020 19:51:00(GMT+7)
Hà Hồ mang song thai, tình cũ đại gia của Kim Lý tiếc nuối: Biết thế trước đây đẻ thật nhiều

(Techz.vn) – Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nhưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối của mình về chuyện con cái.

Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng có thời gian mặn nồng bên Trương Ngọc Ánh. Khoảng thời gian đó, nhiều người đã nghĩ đến đám cưới trong mơ của cặp đôi này. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ đường ai nấy đi, để lại khá nhiều tiếc nuối.

Trương Ngọc Ánh từ đó cũng chưa từng công khai người mới. Sau khi biết tin Kim Lý và Hà Hồ đón song thai, cô tỏ ra vui mừng cho người cũ. Dẫu vậy, nữ nghệ sĩ cũng khá tiếc nuối vì chuyện con cái của mình: “Tôi rất mừng cho các bạn. Đối với tôi có con là có của mà mang song thai nữa thì cực kỳ tuyệt vời. Bản thân tôi chỉ có duy nhất một đứa con gái nên thỉnh thoảng còn nghĩ 'biết thế trước đây đẻ thật nhiều'. Vậy mà những người bạn tôi lại quá có phước. Tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến cho hai bạn”.

truong-ngoc-anh-kim-ly-ho-ngoc-ha-2

Phản ứng của Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cách hành xử của cô với người cũ được đánh giá là rất văn minh. Tuy nhiên, khán giả cũng đồng cảm người người đẹp sinh năm 1976 khi cô tâm sự: “Biết thế trước đây đẻ thật nhiều”.

Từng có thời gian yêu đương với Kim Lý nên Trương Ngọc Ánh rất hiểu anh. Cô cho biết, mình tin Kim Lý sẽ là người bố tốt. “Kim chắc chắn sẽ là người đàn ông chuẩn mực, rất đàng hoàng và cực kỳ yêu thương gia đình. Tôi tin bạn ấy sẽ là người bố tốt và có trách nhiệm”, Trương Ngọc Ánh tâm sự.

truong-ngoc-anh-kim-ly-ho-ngoc-ha-1

Về phần Trương Ngọc Ánh, dù không công khai tình cảm với ai sau khi chia tay Kim Lý nhưng người hâm mộ lại thường xuyên bắt  gặp cô song hành cùng diễn viên Anh Dũng. Những nghi vấn về mối quan hệ của hai người cũng xuất hiện.

truong-ngoc-anh-kim-ly-ho-ngoc-ha-3

Đáp lại, nữ chính “Hương ga” thành thật: “Đối với tôi, Dũng là một người rất chín chắn, rất nghiêm túc đàng hoàng, đĩnh đạc, đó là những gì tôi nghĩ về em ấy. Đây cũng không phải lần đầu tiên tôi bị đồn với bạn này bạn kia. Công ty còn nhiều lắm, còn em Quân, em Đức, em Long. Mọi người cứ thấy tôi đi với ai lại đồn với người đấy, chuyện này hết sức bình thường. Tôi nghĩ rằng khi “đúng người đúng thời điểm” thì người mình gặp sẽ là người phù hợp chứ không riêng gì bạn Dũng. Còn lúc này tôi chỉ tập trung vào công việc thôi, đến một thời điểm 'trời cho' nào đó thì tính sau”.

truong-ngoc-anh-kim-ly-ho-ngoc-ha-4

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh vẫn là bà mẹ đơn thân đầy quyền lực của showbiz Việt. Cô cùng chồng cũ Trần Bảo Sơn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy cô con gái duy nhất.

 

Bí ẩn người phụ nữ như hình với bóng bên ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ, được ông tin tưởng hết mực

(Techz.vn) – Trong bất cứ chuyện hệ trọng nào, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều xuất hiện bên cạnh người phụ nữ lớn tuổi, nhã nhặn này. Bà là ai mà khiến người đứng đầu Trung Nguyên tin tưởng, giao phó nhiều chuyện quan trọng như thế?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất